Download Adobe Presenter phần mềm thiết kế bài giảng tốt nhất
090 251 4948 vinhlocn@gmail.com 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Download Adobe Presenter phần mềm thiết kế bài giảng tốt nhất

Thời buổi công nghệ thông tin có những phát triển mạnh mẽ Adobe Presenter đã được ra đời. Đây là công cụ hỗ trợ rất tốt cho việc thiết kế bài giảng điện tử. Bộ giáo dục hiện đang khuyến khích sử dụng ứng dụng này. Bởi nó giúp cho mọi thứ trở nên sinh động và hấp dẫn, mang đến tính năng biểu đạt cao hơn.

Bài viết dưới đây của suachuadt.net sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể hơn về phần mềm này.

Adobe Presenter là gì?

Phần mềm Adobe Presenter

Phần mềm Adobe Presenter

phần mềm PC như một dạng add-in của phần mềm Microsoft PowerPoint được phát triển. Với việc sử dụng công cụ này bạn sẽ được hỗ trợ thiết kế bài giảng E-learning hiệu quả. Trong phiên bản của ứng dụng 11.1 là phiên bản mới nhất với các tính năng hiện đại nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Theo thời gian phần mềm này đã có những bản nâng cấp tiên tiến hơn. Do đó các bài giảng điện tử đều phải chạy trên nền tảng HTML5 để được đồng bộ cùng với phiên bản của mình. Cùng với đó người dùng phải nâng cấp phiên bản từ 10. trở lên để xuất được bài giảng trên nền tảng này.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Tải Zoom Cloud Meetings phần mềm học trực tuyến ổn định nhất
>>> Download Evernote ứng dụng ghi chú nhiều tính năng nhất
>>> Tải Advanced Systemcare Pro tăng tốc độ cho máy tính

Tính năng nổi bật của Adobe Presenter 11:

Phần mềm có nhiều tính năng nổi trội

Phần mềm có nhiều tính năng nổi trội

Người dùng sẽ nhanh chóng cảm nhận được các tính năng nổi bật trong ứng dụng này như:

Tạo nội dung trong PowerPoint

Như đã nói, bạn sẽ nhanh chóng tạo bài thuyết trình trong PowerPoint. Bạn sẽ không cần phải trải qua các lớp huấn luyện bài bản để có thể sử dụng được. Với giao diện trực quan sẽ mang đến một bài giải, thuyết trình với độ biểu thị cao hơn.

Hỗ trợ HTML5 tốt cho Microsoft Powerpoint

Khi sử dụng phần mềm này bạn sẽ được phép xuất các bài giảng eLearning đã tạo với PowerPoint trực tiếp sang HTML5. Kết quả cuối cùng vẫn được giữ nguyên vẹn văn bản, hình dạng, âm thanh và hiệu ứng.

Mang đến sự hấp dẫn, sáng tạo

Thông qua ứng dụng công cụ này bạn sẽ tạo ra một bài kiểm tra bắt mắt với các mẫu thiết kế chuyên nghiệp hơn. Điều đó giúp cho người dùng dễ dàng tạo thêm câu hỏi vào phần thuyết trình. Cũng vì thế chúng ta kiểm tra sự hiểu biết và ghi nhớ của người nghe.

Tương tác học tập thông minh

Dễ tương tác

Dễ tương tác

Chỉ cần với những cú nhấp chuột đơn giản bạn sẽ nhanh chóng chèn các yếu tố tương tác được thiết kế đẹp mắt vào nội dung trong bài. Đó là các tương tác như: Hangman, Jigsaw, Process Cycle, Glossary, Accordion, Pyramid. Các nội dung trong bài viết được chỉnh sửa linh hoạt và xuất hiện sinh động.

Download Adobe Presenter miễn phí:

Nhập Mã Thành Viên Để Tải File
Hướng dẫn lấy mật khẩu: TẠI ĐÂY

Thông qua bài viết trên Suachuadt.net đã chia sẻ đến bạn đọc về Adobe Presenter. Đây được biết đến là ứng dụng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt chúng được dùng để thiết kế nên các bài thuyết trình với tính biểu đạt cao hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 090 251 49 48
Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 7 | 9h sáng - 5h chiều.

5 (100%) 1 vote

Gửi Bình Luận

?>