0911 04 14 34 vinhlocn@gmail.com 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Bảng giá thay mặt kính Realme 5, 5 Pro chính hãng, lấy liền tại TP HCM

Hiện nay có quá nhiều địa chỉ sửa chữa khiến bạn băn khoăn không biết chọn nơi thay mặt kính Realme 5, 5 Pro uy tín? Giá bao nhiêu? Ở đâu lấy liền, uy tín? Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn trung tâm Nguyễn Gia Mobile chuyên ép, thay mặt kính màn hình điện thoại uy tín nhất Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trong bài viết này, Nguyễn Gia Mobile sẽ giải đáp vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất đó là: giá thay mặt kính Realme bao nhiêu tiền? Vì sao chọn cửa hàng chúng tôi để thay kính?

Giá thay mặt kính Realme 5, 5 Pro bao nhiêu tiền?

Sau một thời gian sử dụng do rơi rớt quá nhiều lần làm điện thoại bị bể vỡ mặt kính khiến bạn cảm thấy khó chịu và gây nguy hiểm nếu tiếp sử dụng.

Mặt kính Realme 5, 5 Pro bị bể nát

Mặt kính Realme 5, 5 Pro bị bể nát

Hoặc sơ ý để điện thoại trên bề mặt bàn hoặc nơi có bề mặt sần sùi làm mặt kính màn hình bị trầy xước giảm góc nhìn màn hình, mất đi độ sắc nét.

Mặt kính Realme 5, 5 Pro bị trầy xước

Mặt kính Realme 5, 5 Pro bị trầy xước

Và khi gặp những tình huống như vậy việc đầu tiên bạn sẽ nghĩ đến giá thay mặt kính Realme 5, 5 Pro bao nhiêu tiền? Tại sao đa phần khách hàng đều thắc mắc về vấn đề này.

Chính vì hiện nay trên thị trường ép kính đang xảy ra vấn đề loạn giá, rất nhiều giá được đưa ra thậm chí rất rẻ. Nhưng phía sau giá rẻ ấy, là hàng loạt chi phí phát sinh mà khách hàng phải chịu khi đến thay kính ở những nơi báo giá chỉ bằng tiền nhập linh kiện.

Những chi phí phát sinh như tiền công lắp ráp, bảo hành này nọ dao động từ 100-200K, 100K-300K thậm chí là cao hơn gấp 5-6 lần giá các cửa hàng đã báo.

Nắm bắt được vấn đề nan giải này của khách hàng, Nguyễn Gia Mobile đã cung cấp bảng giá thay kính minh bạch rõ ràng, phí đã hoàn thiện bao gồm công lắp ráp, thay kính và bảo hành trọn đời.

Bảng giá thay mặt kính Realme 5, 5 Pro:

Để khách không phải hoang mang khi đến Nguyễn Gia Mobile thay kính, cửa hàng đưa ra bảng giá một số model như: thay mặt kính Realme 3, thay mặt kính Realme C2, C3, 5, 5 Pro để khách hàng tham khảo.

Lưu ý: giá này đã là giá hoàn thiện và quý khách hàng không phải trả thêm bất kì chi phí nào.

Model Giá thay mặt kính Realme
Realme 5 250K
Realme 5 Pro 250K
Realem 3 250K
Realme 3 Pro 250K
Realme C2 250K
Realme C3 250K

Chất lượng dịch vụ thay mặt kính Realme 5, 5 Pro giá rẻ tại Nguyễn Gia Mobile có tốt không?

Cửa hàng thay kính giá rẻ, có được mức giá ưu đãi này là vì cửa hàng đã nhập nguồn hàng chính hãng từ Realme với số lượng lớn, luôn có sẵn kính zin để phục vụ khách hàng.

Mặt kính Realme 5, 5 Pro

Mặt kính Realme 5, 5 Pro

Về chất lượng bạn có thể yên tâm vì hơn 10 năm nay, chúng tôi đã luôn được khách hàng chọn và sử dụng dịch vụ thay mặt kính Realme thời gian qua. Mặt kính mới thay đảm bảo chất lượng sử dụng mượt mà, sáng đẹp như kính điện thoại lúc vừa mua.

Kèm theo đó là mặt kính mới thay sẽ được chúng tôi bảo hành trọn đời, nếu trong thời gian sử dụng phát sinh lỗi sẽ được đổi mới ngay.

Nhân lực của cửa hàng được đào tạo bài bản kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Với tiêu chí phục vụ khách hàng tận tâm và luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng nhằm mang lại lợi ích nhiều nhất cho khách hàng

Mức giá thì đảm bảo rẻ nhất thị trường, luôn công khai minh bạch. Không báo giá ảo như những cửa hàng khác kém chất lượng và kém uy tín.

Về dịch vụ đảm bảo sau khi sửa chữa đảm bảo khắc phục hoàn toàn lỗi hư hỏng mà chúng tôi đã báo trực tiếp với bạn. Và không ảnh hưởng gì đến dữ liệu của máy và toàn bộ chức năng điện thoại.

Lời nhắn nhủ đến khách hàng:

Cửa hàng luôn cam kết sử dụng linh kiện chính hãng Realme, nói không với hàng nhái hàng kèm chất lượng.

Thay kính lấy ngay sau 60 phút, khách hàng không phải để máy qua ngày.

Mặt kính Realme 5, 5 Pro mới thay

Mặt kính Realme 5, 5 Pro mới thay

Bảo hành vĩnh viễn.

Tặng tấm dán màn hình, vệ sinh và kiểm tra chức năng điện thoại miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 0911 04 14 34
Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 7 | 9h sáng - 5h chiều.

5 (100%) 1 vote

Gửi Bình Luận

?>