0911 04 14 34 vinhlocn@gmail.com 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Cách khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Xiaomi tại nhà

Bạn đang sở hữu những dòng điện thoại Xiaomi và muốn khôi phục cài đặt gốc nhưng chưa biết cách giải quyết. Nội dung bài test sau đây sẽ Hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Xiaomi một cách chi tiết nhất!

Cùng Nguyễn Gia Mobile tìm hiểu những hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Xiaomi một cách chi tiết nhất.

Những lưu ý cần nhớ trước khi khôi phục cài đặt gốc:

Trước khi tiến hành khôi phục cài đặt gốc máy điện thoại Xiaomi người dùng cần lưu ý một số vấn đề như sau:

Sạc pin điện thoại đầy trước khi khôi phục cài đặt gốc

Sạc pin điện thoại đầy trước khi khôi phục cài đặt gốc

Bạn có thể áp dụng phần hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc điện thoại Xiaomi được hướng dẫn cho một số dòng điện thoại bao gồm Xiaomi redmi note 10, Redmo Note 11, Xiaomi redmi 10 và Xiaomi redmi note 10 pro.

Nên sao lưu toàn bộ dữ liệu quan trọng trên thiết bị sang nơi lưu trữ an toàn bao gồm video, ảnh, tài liệu quan trọng,… bởi quá trình khôi phục cài đặt gốc sẽ khiến tất cả dữ liệu trong máy của bạn bị mất.

Hãy đảm bảo rằng thời lượng pin trên điện thoại của bạn có trên 50% còn nếu pin đã chai hãy cắn nguồn sạc trực tiếp vào máy trong quá trình khôi phục cài đặt gốc đến khi hoàn thành

Các bước khôi phục cài đặt gốc điện thoại Xiaomi:

Khi đã tiến hành xong việc sao lưu dữ liệu nguồn điện bạn tiến hành khôi phục cài đặt gốc điện thoại Xiaomi đi theo các bước sau đây:

Bước 1: Tại màn hình chính bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng “Cài đặt” trên điện thoại với hình bánh răng cưa.

Chọn hình răng cưa

Chọn hình răng cưa

Bước 2: Sau khi truy cập vào cài đặt bạn tích chọn đến menu “ Cài đặt bổ sung” với biểu tượng dấu “…” Chọn mục “Sao lưu và đặt lại”

Chọn sao lưu và đặt lại

Chọn sao lưu và đặt lại

Bước 3: Trong menu “Sao lưu và đặt lại” người dùng tích chọn “ Đặt lại về dữ liệu gốc”

Chọn đặt về dữ liệu gốc

Chọn đặt về dữ liệu gốc

Bước 4: Tiến hành chọn đặt lại điện thoại. Trong tùy chọn đặt lại dữ liệu gốc Xiaomi sẽ hỗ trợ người dùng xóa các dữ liệu cá nhân hoặc định dạng lại thẻ SD. Bạn tiến hành lựa chọn đặt lại điện thoại nằm ở phía dưới của màn hình.

Chọn lưu trữ

Chọn lưu trữ

Bước 5: Xác nhận “ Đặt lại điện thoại”

Chọn đặt lại thiết bị

Chọn đặt lại thiết bị

Lưu ý sau khi chọn xóa điện thoại sẽ đưa về chế độ tự động khởi động lại, xóa toàn bộ dữ liệu đưa máy về trạng thái ban đầu giống trước khi bạn mới mua. Do đó người dùng cần kiểm tra thật kỹ các dữ liệu để tránh bị xóa vĩnh viễn các dữ liệu quan trọng. Ngoài ra sau khi điện thoại khởi động lại thành công bạn cần lựa chọn ngôn ngữ, đăng nhập vào tài khoản Gmail sau đó cài thêm ứng dụng mình mong muốn.

Những chia sẻ trên đây của Nguyễn Gia Mobile đã hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại sao mi một cách chi tiết nhất. Trong quá trình khôi phục bạn còn những thắc mắc nào vui lòng bình luận trong bài viết để được giải đáp kịp thời! Hãy luôn theo dõi các bài viết hữu ích của chuyên mục tư vấn để được hướng dẫn những mẹo sử dụng điện thoại nhé.

Xem thêm một số dịch vụ mà Nguyễn Gia Mobile cung cấp:

>>> Thay màn hình Redmi 10
>>> Thay mặt kính Redmi 10
>>> Thay màn hình Redmi Note 10
>>> Thay mặt kính Redmi Note 10

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 0911 04 14 34
Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 7 | 9h sáng - 5h chiều.

5 (100%) 1 vote

Gửi Bình Luận

?>