Download Bandicam phần mềm quay màn hình máy tính chất lượng cao
090 251 4948 vinhlocn@gmail.com 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Download Bandicam phần mềm quay màn hình máy tính chất lượng cao

Là một trong những ứng dụng đang được quan tâm hiện nay, Bandicam hứa hẹn cung cấp trải nghiệm tốt nhất đến người dùng máy tính. Phần mềm quay màn hình máy tính chất lượng cao này sẽ đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Để hiểu rõ hơn về tính năng cũng như ưu điểm của phần mềm PC này, suachuadt.net cùng các bạn tìm hiểu thông tin bài viết hôm nay.

Phần mềm Bandicam là gì?

Phần mềm Bandicam

Phần mềm Bandicam

Bandicam là một ứng dụng ghi hình cho Windows, có thể chụp bất kỳ đối tượng trên màn hình máy tính của bạn, giống như một video chất lượng cao. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có thể ghi hình một khu vực nhất định trên màn hình, hoặc ghi lại việc chơi game thông qua sử dụng công nghệ đồ họa DirectX/OpenGL/Vulkan.

Phần mềm PC này đảm bảo sẽ giúp bạn chụp lại màn hình game với tỷ lệ nén cao, trong khi vẫn giữ chất lượng video gần như nguyên bản. Sản phẩm cung cấp hiệu quả cao hơn các mặt hàng khác cung cấp các chức năng tương tự.

Xem thêm:

>>> Download SopCast phần mềm xem bóng đá trực tuyến nhanh nhất
>>> Download Format Factory phần mềm chuyển đổi định dạng video hiệu quả
>>> Tải Uconvert phần mềm đổi font chữ hiệu quả nhất hiện nay

Tính năng và ưu điểm phần mềm:

Bandicam ghi lại tất cả các hoạt động trên màn hình máy tính với chất lượng HD, thời gian lên tới 24h. Mọi thông tin được lưu lại dưới dạng tập tin video (AVI, MP4) hoặc các tập in ảnh, với chất lượng cao và mượt mà. Ứng dụng bảo đảm video giữ lại nhiều dạng phổ biến khác nhau và upload lên youtube mà không cần thay đổi định dạng.

Ghi lại toàn bộ hoạt động trên màn hình máy tính

Ghi lại toàn bộ hoạt động trên màn hình máy tính

Phần mềm này phù hợp với những game thủ chuyên quay màn hình cho trò chơi chuyên dụng trên máy tính. Ứng dụng cho phép quay màn hình khi đang chơi game ở chế độ 4 HD Ultra UHD. Người chơi có thể quay với khá nhiều chế độ như: quay game, quay một vùng màn hình, quay toàn màn hình hay quay xung quanh trỏ chuột… Ngoài ra, người dùng còn chụp ảnh màn hình với chất lượng cao, ngay cả khi đang quay với các file chuẩn ảnh BMP, PNG, JPG.

Phù hợp với các game thủ

Phù hợp với các game thủ

Phần mềm cho phép quay video ở độ phân giải lên đến 3840 x 2160 (video 2160p UHD). Người dùng có thể quay ngay cả khi đang sử dụng wedcam, điều mà một số ứng dụng quay màn hình chưa thể làm được. Khi chơi game, video call hay gọi thoại trên laptop, PC, tiện ích trang bị cả chế độ ghi âm. Đồng thời, người sử dụng có thể ghi âm, kết nối với các thiết bị khác với Bandicam Full.

Cho phép quay video với độ phân giải cao

Cho phép quay video với độ phân giải cao

Download Bandicam miễn phí tại đây:

Nhập Mã Thành Viên Để Tải File
Hướng dẫn lấy mật khẩu: TẠI ĐÂY

Mong rằng nội dung bài viết Suachuadt.net cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về Bandicam – ứng dụng quay màn hình máy tính chất cao. Từ đó, khách hàng áp dụng thành công việc dùng sản phẩm này quay video tốt nhất. Nhờ vậy, người dùng có được video lưu trữ lại đẹp và hoàn chỉnh.

Chúc các bạn thành công!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 090 251 49 48
Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 7 | 9h sáng - 5h chiều.

Đánh giá

Gửi Bình Luận

?>