0911 04 14 34 vinhlocn@gmail.com 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Những lưu ý khi đi thay mặt kính Oppo A7!

Bạn đang sở chiếc điện thoại đình đám Oppo A7 với thiết kế màn hình giọt nước, độ hiển thị sắc nét, màn hình lớn 6.2 Inch HD+. Với ưu điểm về màn hình lớn thì đây lại là nhược điểm khi bạn sử dụng rất dễ làm rơi điện thoại gây vỡ mặt kính, lúc này bạn cần đi thay kính mới và bạn đã biết mình cần lưu ý những gì trước khi đi thay mặt kính Oppo A7 chưa?

Bài viết này Nguyễn Gia Mobile sẽ chỉ ra một số lưu ý hữu ích mà bạn cần nắm rõ trước khi đi ép, thay kính Oppo. Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về biểu hiện nào cần thay mặt kính và màn hình nhé!

Lưu ý rõ về dấu hiệu hư hỏng cần thay mặt kính Oppo A7 mới:

Trong quá trình sử dụng chắc chắn rằng bạn không thể tránh khỏi sự cố rơi rớt, sử dụng điện thoại trong môi trường có hóa chất hoặc thường xuyên để điện thoại ở nơi ẩm ướt độ ẩm cao. Đây chính là những nguyên nhân chính làm mặt kính điện thoại của bạn bị hư hỏng.

Qua một thời gian ép, thay mặt kính Nguyễn Gia Mobile điểm ra một số biểu hiện cần thay kính mới của Oppo A7:

Mặt kính rạn nứt, bể vỡ.

Mặt kính Oppo A7 bị bể

Mặt kính Oppo A7 bị bể

Mặt kính ố vàng, hở keo.

Mặt kính Oppo A7 bị hở keo, nổi bọt khí

Mặt kính Oppo A7 bị hở keo, nổi bọt khí

Mặt kính mờ, trầy xước.

Mặt kính Oppo A7 bị trầy xước

Mặt kính Oppo A7 bị trầy xước

Đây chính là những biểu hiện hư hỏng thường gặp của mặt kính Oppo A7. Và chúng tôi cũng bật mí luôn cho bạn biết rằng: nếu bạn cũng đang sở hữu thêm siêu phẩm Oppo A5, A5s mà gặp phải một trong những lỗi trên thì bạn cần đi thay mặt kính Oppo A5, A5s mới ngay nhé.

Lưu ý lúc nào cần thay mặt kính và lúc nào cần thay màn hình Oppo A7:

Rất đơn giản để bạn xác định lỗi của chiếc điện thoại mình khi bị rơi rớt, va đập mạnh làm mặt kính bị vỡ mà màn hình vẫn còn hiển thị tốt. Lúc này bạn thử chọn vào icon màn hình rê cảm ứng hết toàn bộ màn hình không bị rớt điểm thì trường hợp này bạn chỉ cần thay mặt kính mới là sử dụng như lúc ban đầu nhé.

Trường hợp rơi rớt vỡ toàn bộ mặt kính và màn hình bị đốm mực loang màu thì bạn cần thay nguyên bộ màn hình mới rồi đấy.

Nếu điện thoại bị rơi vào nước hoặc va đập mạnh mà mặt kính không vỡ nhưng màn hình tối đen dù cuộc gọi đến vẫn đổ chuông thì bạn cũng cần phải thay luôn full bộ màn hình.

Còn nếu màn hình tối đen mở nguồn cũng không lên, gọi điện đến nhưng không có động tĩnh gì thì lúc này bạn cần mang điện thoại đến trung tâm uy tín để bộ phận kỹ thuật kiểm tra ngay nhé.

Lưu ý cách chọn cửa hàng uy tín để ép, thay mặt kính Oppo A7 mới:

Chắc hẳn khi điện thoại bị hư hỏng bạn sẽ lên ngay Google để tìm kiếm nơi thay mặt kính thì đây Nguyễn Gia Mobile sẽ chỉ bạn chú ý đầu tiên đó là: gọi điện thử xem cửa hàng bạn chọn nhân viên tư vấn có nhiệt tình không, có am hiểu để tư vấn cho bạn hay không. Điểm cộng ngay cho cửa hàng tư vấn rõ ràng cho bạn.

Thứ hai bạn nên chọn cửa hàng có kinh nghiệm lâu năm, nhiều đánh giá tốt về dịch vụ cửa hàng đó cung cấp. Xem rõ những đánh giá của khách hàng về dịch vụ, phong cách tiếp nhận máy xem có tốt không.

Thứ ba giá mà cửa hàng đó đưa ra có minh bạch như trên website hay không, có lập lờ cộng thêm nhiều chi phí khi đến thay kính. Bạn nên chọn cửa hàng đưa ra mức giá tốt, công khai và báo giá chính xác và không cộng thêm chi phí phát sinh nào.

Thứ tư chọn cửa hàng sử dụng mặt kính zin chính hãng, nói không với hàng coppy. Vì nếu sử dụng kính zin thì độ mượt, nhạy của cảm ứng mới tốt và bền.

Mặt kính Oppo A7

Mặt kính Oppo A7

Thứ năm chọn cửa hàng thay kính lấy liền không phải để máy qua ngày. Và đặc biệt là bạn có thể trực tiếp xem kỹ thuật tiến hành quá trình thay mặt kính điện thoại Oppo A7 của bạn.

Với những lưu ý trên, Nguyễn Gia Mobile mong rằng khách hàng có những lựa chọn sáng suốt nhất cho mình. Và cụ thể hơn bạn cũng không cần phải tìm kiếm cửa hàng uy tín vì đã có Nguyễn Gia Mobile chuyên cung cấp dịch vụ thay mặt kính Oppo A7 chính hãng, giá rẻ, lấy liền, uy tín nhất Thành Phố Hồ Chí Minh.

Một số dịch vụ thay mặt kính Oppo bạn có thể quan tâm:
>>> Thay mặt kính Oppo A1k.
>>> Thay mặt kính Oppo F11, F11 Pro.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 0911 04 14 34
Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 7 | 9h sáng - 5h chiều.

5 (100%) 1 vote

Gửi Bình Luận

?>