0911 04 14 34 vinhlocn@gmail.com 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Những lưu ý khi đi thay mặt kính Realme C3, C3i?

Nếu bạn mặt kính Realme C3, C3i của bạn đang bị hư hỏng như: vỡ nát, rạn nứt, trầy xước thì việc đầu tiên bạn nghĩ đến là đi thay kính mới. Nhưng bạn đã biết cần lưu ý nhưng gì trước khi đi thay mặt kính Realme C3, C3i chưa?

Hãy cùng Nguyễn Gia Mobile tìm hiểu rõ nhưng lưu ý này nhé. Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu nguyên nhân do đâu mà mặt kính bị hỏng và trường hợp nào thì cần thay mặt kính mới.

Nguyên nhân gây hư hỏng mặt kính điện thoại Realme C3, C3i:

Rất nhiều nguyên nhân làm mặt kính bị hư hỏng, thường thì lỗi do cách sử dụng là chính. Đó là bạn thường xuyên làm rơi rớt, để điện thoại ở những nơi ẩm nước như lúc đi uống cafe để trên mặt bàn, do ngoại lực tác động và thường xuyên để điện trong balo, túi quần có vật sắc nhọn.

Nguyên nhân khách quan là do sử dụng lâu ngày mặt kính bị xuống cấp hoặc bạn đã từng hư mặt kính và đã đi thay phải hàng kém chất lượng. Cũng có thể do pin bị phù làm đội màn hình ra khỏi benzen điện thoại gây vỡ mặt kính.

Dưới đây là một số hình ảnh bị lỗi mặt kính mà Nguyễn Gia Mobile thường xuyên xử lý thay mới cho khách hàng:

Mặt kính bị vỡ, rạn nứt.

Mặt kính Realme C3, C3i bị bể

Mặt kính Realme C3, C3i bị bể

Mặt kính bị trầy xước.

Mặt kính Realme C3, C3i bị trầy xước

Mặt kính Realme C3, C3i bị trầy xước

Mặt kính bị hở nổi bọt khí li ti.

Mặt kính Realme C3, C3i bị nổi bọt nước khí li ti

Mặt kính Realme C3, C3i bị nổi bọt nước khí li ti

Nếu gặp phải một trong nhưng lỗi trên bạn cần tìm một cửa hàng uy tín để thay mặt kính Realme C3, C3i mới nhé. Và chọn cửa hàng uy tín như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu tiếp nhé!

Lưu ý về cách chọn cửa hàng thay mặt kính Realme C3, C3i uy tín:

Nên chọn nơi nào giá rẻ, làm sao biết nơi nào giá tốt, giá rẻ thì Nguyễn Gia Mobile bật mí cho bạn là: cứ lên Google tìm kiếm thử nhé. Sau đó bạn có thể gọi đến 3 đến 5 cửa hàng xem nơi nào tư vấn nhiệt tình, kỹ và báo giá chính xác thì bạn chọn.

Tiếp đến bạn hỏi rõ xem cửa hàng đó khi đến thay mặt kính Realme có phát sinh thêm chi phí gì không và xem báo giá có minh bạch như trên website hay không nhé.

Chọn nơi thay mặt kính lấy liền, không phải để máy qua ngày. Bạn có thể được trực tiếp ngồi xem kỹ thuật tiến hành tháo ráp, tách và thay mặt kính mới cho màn hình điện thoại của bạn.

Không kém phần quan trọng đó là cửa hàng đó phải sử dụng mặt kính zin chính hãng, không xài hàng kém chất lượng. Chất lượng và độ bền mặt kính sau này phụ thuộc vào lưu ý này, bạn nên yêu cầu sử dụng mặt kính zin mới nguyên seal nhé.

Mặt kính Realme C3, C3i

Mặt kính Realme C3, C3i

Chế độ bảo hành phải dài vì mặt kính đóng vai trò quan trọng trực tiếp thao tác trên đó phải một thời gian sẽ phát sinh lỗi nếu gặp phải hàng kém chất lượng. Chính vì thế bạn nên chọn cửa hàng có chế độ bảo hành dài, hậu mãi về sau.

Lưu ý cách sử dụng điện thoại Realme C3, C3i sau khi thay mặt kính mới:

Sau khi đã thay kính bạn nên để điện cố định không thao tác sử dụng trên mặt kính mới thay vì keo chưa khô, mặt kính màn chưa dính chặt vào benzen nên rất dễ làm màn hình bung ra khỏi điện thoại.

Sau thời gian khoảng 2 đến 3 tiếng bạn tiến hành vệ sinh sạch sẽ mặt kính, tắt nguồn khởi động lại điện thoại rồi hãy sử dụng nhé.

Mặt kính Realme C3, C3i mới thay

Mặt kính Realme C3, C3i mới thay

Qua những lưu trên Nguyễn Gia Mobile mong rằng bạn có thể lựa chọn cho mình một cửa hàng uy tín để thay mặt kính Realme C3, C3i chính hãng, giá rẻ, lấy liền. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết đến đâu để thay kính Realme thì cứ ghé Nguyễn Gia Mobile, chúng tôi chính là trung tâm thay mặt kính màn hình điện thoại uy tín hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Một số dịch vụ bạn có thể quan tâm:

>>> Thay mặt kính Realme 5, 5 Pro.
>>> Thay mặt kính Realme 5s, 5i.
>>> Thay mặt kính Realme 3, 3 Pro.
>>> Thay mặt kính Realme C1.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 0911 04 14 34
Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 7 | 9h sáng - 5h chiều.

5 (100%) 1 vote

Gửi Bình Luận

?>