0911 04 14 34 vinhlocn@gmail.com 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Những thủ thuật trên điện thoại vô cùng tiện ích không phải ai cũng biết

Hiện nay smartphone đã rất phổ biến. Hầu hết ai cũng sỡ hữu ít nhất 1 cái cho riêng mình. Thế nhưng, không phải ai cũng nghiên cứu mày mò hết các chức năng có sẵn trên máy. Và có những ứng dụng còn có công dụng đặc biệt khác ngoài những công dụng mà chúng ta thường sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu những thủ thuật trên điện thoại mà Nguyễn Gia nghĩ nó sẽ rất có ích nếu chúng ta khai thác triệt để khả năng của nó.

Xem thêm: Cách hard reset cho điện thoại Xiaomi

Tìm điện thoại bị lạc:

Chúng ta thường có thói quen dùng một điện thoại khác để gọi vào số máy của chúng ta để tìm lại điện thoại. Thế nhưng cách này không hữu hiệu khi điện thoại ở chế độ rung. Hãy sử dụng dịch vụ Find Iphone hoặc Google Device manager để có thể dễ dàng tìm kiếm cho dù điện thoại đang ở chế độ rung. Nhưng trước tiên, chiếc điện thoại của bạn vẫn đảm bảo đang được kết nối với mạng và đồng bộ tài khoản với nhau ( trên android).

Những thủ thuật trên điện thoại vô cùng tiện ích không phải ai cũng biết

Hỗ trợ cho người cận thị:

Nếu bạn bị cận và bạn lại quên mang theo kính ra ngoài. Bạn muốn nhìn giá một sản phẩm hay muốn xem một vật gì đấy thì phải làm như thế nào? Hãy lấy chiếc điện thoại của bạn ra và mở ứng dụng chụp ảnh. Hình ảnh trong chiếc điện thoại của bạn sẽ giúp bạn nhìn rõ hơn.

Những thủ thuật trên điện thoại vô cùng tiện ích không phải ai cũng biết

Tăng tín hiệu sóng wifi, mạng:

Thay vì phải tắt điện thoại mất nhiều thời gian chờ đợi. Bạn chỉ cần bật chế độ máy bay lên một chút rồi tắt đi. Sau đó điện thoại sẽ tự động dò lại mạng và sẽ khắc phục được tình trạng tín hiệu yếu đi. Thế nhưng không phải lúc nào cũng thành công. Những nơi có sóng thật sự yếu sẽ không khắc phục được. Thế nhưng đây là một thủ thuật trên điện thoại khá hay ho mà bạn nên thử khi cần thiết.

Những thủ thuật trên điện thoại vô cùng tiện ích không phải ai cũng biết

Hạn chế tạp âm khi thu âm, quay video:

Với những lúc thu âm trong phòng khi không còn gì phải bàn cãi. Chất lượng thu âm đã được đảm bảo tốt, ít tạp âm rồi. Thế nhưng khi bạn đang ở ngoài đường thì sao? Hãy lấy tay che mic lại và hướng nó về nơi phát ra âm thanh. Nó sẽ hạn chế được rất nhiều tạp âm và giúp cho chất lượng âm thanh cần thu được tốt hơn.

Những thủ thuật trên điện thoại vô cùng tiện ích không phải ai cũng biết

Tiết kiệm pin:

Hãy chỉnh độ sáng bằng tay trong những môi trường có độ sáng khác nhau. Máy sẽ tốn pin hơn khi bật tự động chỉnh độ sáng. Tắt những thông báo rác từ những ứng dụng. Và điện thoại sẽ tiết kiệm được khá nhiều pin nếu như bạn để hình nền màu đen đấy.

Những thủ thuật trên điện thoại vô cùng tiện ích không phải ai cũng biết

Tắt quảng cáo khi chơi game:

Quảng cáo là một hình thức kiếm doanh thu của nhà sản xuất game. Thế nhưng bạn lại cảm thấy vô cùng bực bội khi đang chơi game mà quảng cáo cứ hiện lên mãi? Lúc này bạn hãy tắt wifi hay mạng di động đi. Đảm bảo rằng quảng cáo cũng sẽ không còn xuất hiện nữa. Tuy vậy chỉ dành cho những game offline thôi. Nhưng mình cũng không khuyến khích các bạn làm điều này vì đây là cách mà nhà sản xuất game kiếm tiền để phát triển game cho các bạn giải trí đấy.

Những thủ thuật trên điện thoại vô cùng tiện ích không phải ai cũng biết

Chụp hình bằng tai nghe:

Khi chụp tự sướng chúng ta thường hay cầm bằng 2 hoặc 1 tay để chụp. Nó làm cho một phần bức ảnh bị cánh tay chúng ta choáng mất chỗ. Nếu bạn mang theo chiếc gậy selfie thì quá đơn giản rồi. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng chiếc tai nghe có nút volume của mình làm thiết bị chụp ảnh cũng được đấy. Bạn có thể cố định chiếc điện thoại ở đâu đấy và bấm nút trên tai nghe để chụp ảnh rồi. Thật dễ phải không nào? Đây cũng là cách mà những chiếc gậy selfie hoặc remote chụp ảnh sử dụng đấy.

Với những thủ thuật trên điện thoại Nguyễn Gia Mobile đã chia sẽ vô cùng tiện ích trên. Chắc bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn khi sử dụng nó cho nhu cầu của mình rồi đúng không nào. Chúc cho cuộc sống của các bạn dễ dàng hơn với những thiết bị thông minh xung quanh bạn mang lại nhé.

Có thể bạn quan tâm một số dịch vụ mà Nguyễn Gia Mobile cung cấp:
>>> Thay màn hình Xiaomi Redmi 7, Note 7
>>> Thay màn hình Xiaomi Redmi 8, 8A
>>> Thay màn hình Xiaomi Redmi 9
>>> Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 8, 8 Pro

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 0911 04 14 34
Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 7 | 9h sáng - 5h chiều.

Đánh giá

Gửi Bình Luận

?>