0911 04 14 34 vinhlocn@gmail.com 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Cách dùng 2 tài khoản trên Android

Cách dùng 2 tài khoản trên Android không cần phần mềm

Có rất nhiều người sử dụng 2 tài khoản zalo, facebook,… khác nhau. Việc chuyển đổi qua lại tốn nhiều thời gian và rất phiền phức. Đôi khi lại không thể nhận tin nhắn quan trọng từ tài khoản đã thoát được. Thế nhưng, kể từ Android Nougat 7 trở đi có một tính năng khá mới mẻ đó chính là “ứng dụng kép” hoặc “Dual-Messenger”. Tính năng này giúp chúng ta có thể sử dụng 2 tài khoản cùng một lúc mà không phải mất công đăng xuất. Bạn có thể chuyển qua lại dễ dàng như 2 ứng dụng khác nhau. Nào, hãy cùng tìm hiểu cách dùng 2 tài khoản trên android nhé.

Bước 1

Mở cài đặt máy (setting). Bạn có thể mở bằng cách vào trong danh sách ứng dụng hoặc vuốt màn hình từ trên xuống và nhấp vào biểu tượng bánh răng.

Tùy vào từng máy khác nhau mà nó có thể nằm ở những mục khác nhau. Nhưng thường là nằm ngoài mục cài đặt hoặc trong phần “tính năng nâng cao”. Như trên chiếc máy Xiaomi của tôi thì nó có tên là “ứng dụng kép” và nằm ở bên ngoài mục cài đặt luôn.

Cách dùng 2 tài khoản trên Android

Bước 2

Tùy vào từng máy mà nhà sản xuất sẽ bắt bạn chấp nhận điều khoản sử dụng. Hãy xác nhận để tiếp tục, chúng ta sẽ thấy một danh sách các ứng dụng mà chúng ta có thể nhân đôi chúng.

Cách dùng 2 tài khoản trên Android

Lưu ý: Không phải tất cả ứng dụng đều sẽ nằm trong danh sách này. Thế nhưng những ứng dụng cần thiết như Facebook, Zalo, Messenger,… Đều có tên trong danh sách và theo mặc định nó sẽ ở chế độ off nhé. Hãy chọn ứng dụng bạn cần nâng cấp thôi nào.

Bước 3

Chọn ứng dụng bạn cần nhân đôi, gạt thanh điều chỉnh ở mé bên phải. Ứng dụng của bạn sẽ được nhân đôi trong giây lát. Và lúc này ứng dụng đã bật sẽ nằm trong một danh sách riêng ở phía trên. Lúc này là bạn có thể sử dụng 2 ứng dụng cùng một lúc thật dễ dàng rồi.

Để gỡ bỏ, bạn chỉ cần kéo thanh điều chỉnh về off, đợi chờ giây lát là hoàn tất rồi. Và những dữ liệu của ứng dụng được nhân bản này sẽ bị xóa hết. Hãy lưu ý sao lưu nếu có những thông tin quan trọng nhé.

Cách dùng 2 tài khoản trên Android

Dùng 2 tài khoản trên Android bằng  Parallel Space

Đây là một ứng dụng khá hay ho nếu như máy bạn vẫn chạy những phiên bản thấp hơn 7.0. Bạn có thể tải tại đây, hoặc tìm trên CH play để tải về ứng dụng này.

Cách dùng 2 tài khoản trên Android

Tiếp theo bạn chỉ cần làm theo những bước hướng dẫn. Chọn những ứng dụng bạn cần nhân đôi như hình bên dưới, sau đó nhấp “Thêm vào Parallel Space” để hoàn thành.

Cách dùng 2 tài khoản trên Android

Sau khi hoàn tất sẽ hiện ra một số danh sách ứng dụng đã được nhân đôi. Bạn nhấp vào và đợi quá trình chạy hoàn tất là có thể sử dụng thêm một tài khoản mới rồi.

Cách dùng 2 tài khoản trên Android

Quá dễ dàng để dùng 2 tài khoản trên android đúng không nào. Ắt hẳn sẽ dễ dàng hơn cho bạn rất nhiều nếu như bạn đang dùng 2 facebook hoặc zalo phải không nào? Chúc bạn thành công nhé.

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 0911 04 14 34
Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 7 | 9h sáng - 5h chiều.

Đánh giá

Gửi Bình Luận

?>