0911 04 14 34 vinhlocn@gmail.com 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Cách tìm điện thoại bị mất đơn giản nhưng hiệu quả vượt trội!

Bạn đang bao giờ bị rơi mất điện thoại hay để quên chúng ở bất cứ đâu nhưng chẳng thể nhớ nổi mình đã quên ở đâu? Bạn rất hay gặp phải tình trạng này mà chưa tìm được cách khắc phục? Đừng lo lắng, Nguyễn Gia Mobile sẽ giúp bạn. Chúng tôi sẽ mách bạn cách tìm điện thoại bị mất đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả.

Trong lúc bạn đang bối rối vì bị mất điện thoại thì hãy áp dụng ngay những cách dưới đây nhé!

Gọi hoặc nhờ ai đó nhắn tin đến số của bạn:

Một trong những cách tìm điện thoại bị mất đơn giản nhất mà Nguyễn Gia Mobile khuyên bạn chính là hãy nhờ ai đó gọi, nhắn tin đến số của bạn. Hãy nhờ bất cứ ai đó gọi đến số điện thoại của bạn hoặc sử dụng cách nào đó gọi đến.

Đôi khi trong một phút lơ đễnh bạn đã quên điện thoại tại quán café, quán ăn hay bất cứ địa chỉ nào đó mà bạn chưa nhớ được. Hơn nữa, người đang giữ điện thoại của bạn cũng chẳng biết làm thế nào biết được thông tin để trả lại tài sản này cho bạn. Lúc này, một cuộc điện thoại hay một tin nhắn có chứa cách thức liên lạc của bạn sẽ giúp đối phương nhanh chóng trả lại “dế yêu” của bạn sớm nhất.

Hãy gửi lời cảm ơn trong tin nhắn hoặc có thể là một chút ít hậu tạ vì họ đã giúp bạn giữ chiếc điện thoại. Mặc dù không đáng bao nhiêu nhưng lại thể hiện tấm lòng của bạn.

Định vị điện thoại:

Hiện nay, hầu hết các smartphone đều được trang bị tính năng định vị điện thoại thông qua những thiết bị khác. Nếu chẳng may bạn làm mất điện thoại hay quên ở bất cứ đâu nhưng không thể nào nhớ ra hãy sử dụng định vị điện thoại.

Định vị điện thoại bị mất

Định vị điện thoại bị mất

Đối với 2 dòng điện thoại dùng hệ điều hành IOS và Android khác nhau thì cách định vị cũng không giống nhau. Cụ thể như sau:

Với các dòng điện thoại Android:

Nếu điện thoại bạn đang sử dụng hệ điều hành Android, để định vị chúng bạn hãy làm theo các bước sau:

Định vị điện thoại android

Định vị điện thoại android

Bước 1: Truy cập trang web Android Device Manager. Sau đó bạn đăng nhập Email mà bạn hiện đang sử dụng trên chiếc điện thoại hiện đã bị mất.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, màn hình sẽ hiển thị thiết bị bạn muốn định vị. Đồng thời, sẽ có 3 lựa chọn hiện ra cho bạn nếu có nhu cầu gồm: Phát âm thanh (Điện thoại sẽ reo lên để bạn dễ dàng tìm kiếm); Bảo mật thiết bị (Khóa thiết bị, đăng xuất tài khoản GG và bảo mật thông tin); Xóa thiết bị (Xóa hết dữ liệu trên máy, tránh lộ thông tin).

Bước 3: Vị trí điện thoại sẽ hiện ra, trong trường hợp máy còn mở.

Sử dụng iCloud để tìm Iphone:

Đối với các máy sử dụng hệ điều hành IOS, bạn có thể sử dụng iCloud để tìm chiếc điện thoại của mình thông qua Find iphone. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

Định vị điện thoại Iphone

Định vị điện thoại Iphone

Bước 1: Truy cập trang chủ icloud và đăng nhập chính xác tài khoản icloud. Chú ý tài khoản này phải đang sử dụng trên máy bị mất. Nếu không việc tìm kiếm sẽ không có hiệu quả.

Bước 2: Lựa chọn mục Find iphone để xác định vị trí của Iphone. Hơn nữa, còn cho phép bạn khóa máy từ xa.

Bước 3: Click vào All Device và chọn tên thiết bị của bạn. Hệ thống định vị sẽ lần lượt hiển thị trên màn hình.

Bước 4: Trong mục Find Iphone cũng cho bạn 3 lựa chọn khá tương tự như trên điện thoại Android là Play sound (Phát âm), Xóa iphone và chế độ mất. Trường hợp, iphone bị mất, Nguyễn Gia Mobile khuyên bạn nên lựa chọn phần chế độ mất.

Bước 5: Chế độ này sẽ tự động khóa máy dù iphone của bạn không đặt mật khẩu. Đồng thời gửi thông tin liên lạc của bạn đến phía đối phương.

Bước 6: Khi đã gửi nội dung => Chọn Done.

Ngoài ra, hãy liên hệ với các nhà mạng để sử dụng dịch vụ GPS của riêng nhà mạng đó. Hoặc đôi khi bạn có thể nhờ nhà mạng khóa tạm thời thuê bao của bạn lại, để tránh việc người giữ máy làm phiền đến những người khác.

Qua đây, Nguyễn Gia Mobile chia sẻ cho bạn cách tìm điện thoại bị mất đơn giản. Hãy áp dụng cách này nếu không may bạn bị “thất lạc” dế yêu của mình.

Một số dịch vụ có thể bạn quan tâm:

>>> Thay mặt kính Vivo Y93
>>> Thay mặt kính Vivo Y11
>>> Thay mặt kính Vivo Y12

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 0911 04 14 34
Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 7 | 9h sáng - 5h chiều.

5 (100%) 1 vote

Gửi Bình Luận

?>