0911 04 14 34 vinhlocn@gmail.com 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Một số bí quyết giúp sạc pin nhanh hơn cho điện thoại

Như các bạn biết đấy, điện thoại chúng ta cần một mức năng lượng để sử dụng. Và chiếc điện thoại chỉ có một mức pin giới hạn. Việc sạc điện thoại là rất cần thiết để có thể sử dụng được. Thế nhưng bạn phải mất khá nhiều thời gian để sạc đầy cho điện thoại. Đôi khi có công việc cần thiết mà điện thoại hết pin thì khá là rắc rối. Mặc dù mức pin ngày càng được nâng cấp và công nghệ sạc nhanh cũng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Thế nhưng bạn vẫn thấy nhiêu đó là chưa đủ. Vậy thì tại sao chúng ta lại không tự rút ngắn thời gian sạc lại bằng những cách vô cùng đơn giản chứ? Hãy cùng Nguyễn Gia Mobile tìm hiểu một số bí quyết giúp sạc pin nhanh hơn cho điện thoại nhé.

Tắt nguồn điện thoại:

Một số bí quyết giúp sạc pin nhanh hơn cho điện thoại

Tắt nguồn máy sẽ không sử dụng nguồn điện vào bất kỳ mục đích nào nữa. Do đó sẽ làm giảm thời gian sạc pin lại. Nếu bạn không có nhiều thời gian chờ đợi pin đầy. Bạn có thể tắt nguồn để điện thoại sạc nhanh đầy hơn. Đây cũng là một cách sạc pin nhanh hơn cho điện thoại rất hữu hiệu đấy.

Bật chế độ máy bay:

Một số bí quyết giúp sạc pin nhanh hơn cho điện thoại

Lúc này chiếc máy của bạn sẽ ngắt các sóng wifi, mạng cũng như cuộc gọi. Do đó, máy bạn sẽ không tốn năng lượng cho những chức năng tốn khá nhiều năng lượng trên. Nên việc sạc nhanh đầy hơn là điều tất nhiên.

Giảm độ sáng màn hình:

Một số bí quyết giúp sạc pin nhanh hơn cho điện thoại

Nếu bạn buộc phải sử dụng điện thoại trong lúc sạc. Hãy giảm độ sáng đến mức tối thiểu phù hợp với mắt bạn. Điều này cũng sẽ giúp cho việc sạc pin được nhanh hơn vì đèn nền giảm thiểu đi việc sử dụng năng lượng.

Tắt các ứng dụng, tính năng không cần thiết:

Một số bí quyết giúp sạc pin nhanh hơn cho điện thoại

Các tính năng như bluetooth, dữ liệu di động, nếu không sử dụng hãy tắt đi. Cũng như các ứng dụng bạn đang không cần sử dụng hãy tắt đi. Nếu chúng gửi những thông báo không cần thiết bạn cũng nên tắt để hạn chế việc tiêu hao năng lượng.

Dùng đúng bộ sạc, sử dụng nguồn điện ổn định:

Một số bí quyết giúp sạc pin nhanh hơn cho điện thoại

Đôi khi máy bạn sử dụng những bộ sạc có điện áp thấp hơn mức yêu cầu của máy. Điều này sẽ làm máy sạc lâu và nóng hơn. Việc nguồn điện chập chờn, hoặc bạn cứ tháo sạc liên tục cũng khiến cho việc sạc pin bị ngắt quãng nên thời gian sạc pin tăng lên rất nhiều. Và điều này đôi khi cũng gây ra nguy hiểm cho người dùng nữa.

Không sử dụng điện thoại khi sạc pin:

Một số bí quyết giúp sạc pin nhanh hơn cho điện thoại

Việc sử dụng điện thoại khi sạc sẽ làm tiêu hao rất nhiều năng lượng: Năng lượng cho ứng dụng, cho mạng, cho màn hình, cảm ứng…. Do đó việc sạc pin sẽ kéo dài và rất nóng nên dễ gây ra việc chai pin hoặc cháy nổ. Nếu không có việc gì quan trọng, tốt hơn hết hãy tắt máy và sạc cho mau đầy nhé.

Trên đây là một số cách sạc pin nhanh hơn cho điện thoạiNguyễn Gia Mobile đã hướng dẫn cho bạn. Không quá khó đúng không nào? Vâng, điều này không chỉ giúp sạc nhanh hơn mà còn bảo vệ tuổi thọ của điện thoại bạn nữa. Hãy tập thói quen sử dụng điện thoại đúng cách các bạn nhé.

Xem thêm một số dịch vụ tại Nguyễn Gia Mobile:
>>> Thay mặt kính Nokia 8.1
>>> Thay mặt kính Nokia 2.3
>>> Thay mặt kính Nokia 5.3
>>> Thay mặt kính Nokia 7.2

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 0911 04 14 34
Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 7 | 9h sáng - 5h chiều.

5 (100%) 1 vote

Gửi Bình Luận

?>