0911 04 14 34 vinhlocn@gmail.com 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Những mẹo nhỏ giúp bạn sạc iPhone nhanh hơn

Những mẹo nhỏ giúp bạn sạc iPhone nhanh hơn

Dung lượng pin của iPhone thường thấp hơn so với những dòng điện thoại android. Do đó, thời gian sạc pin của iPhone cũng ngắn hơn nhiều. Điều này khá tiện lợi khi bạn cần sử dụng liên tục. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp gấp bạn cần sử dụng ngay nhưng iPhone không đủ pin thì cần phải làm như thế nào? Sau đây, suachuadt.net sẽ cùng bạn tìm hiểu những mẹo nhỏ giúp bạn sạc iPhone nhanh hơn nhé.

Chuyển điện thoại qua chế độ máy bay

Khi bật chế độ máy bay, điện thoại của bạn sẽ bị ngắt tất cả kết nối. Từ mạng di động, wifi, 3g thậm chí là cả bluetooth. Điều này sẽ giúp cho máy được sạc nhanh hơn rất nhiều.

Những mẹo nhỏ giúp bạn sạc iPhone nhanh hơn

Tuy nhiên cũng cần lưu ý với những cuộc gọi. Bởi người khác sẽ chẳng liên hệ được với bạn khi bật chế độ máy bay đâu. Hãy cân nhắc nhé.

Giữ cho máy được mát

Khi sạc pin máy sẽ sinh ra một lượng nhiệt gây ra hiện tượng ấm hoặc nóng máy. Nếu bạn không giữ cho máy được mát. Về sau này pin của máy bạn sẽ bị giảm tuổi thọ cũng như ảnh hưởng đến các linh kiện khác trong máy. Do đó, giữ máy được mát là điều hết sức quan trọng.

Những mẹo nhỏ giúp bạn sạc iPhone nhanh hơn

Nếu như bạn có xài ốp lưng, hãy tháo ra khi sạc. Bởi ốp lưng là một trong những thủ phạm gây nóng máy bởi lượng nhiệt máy sinh ra không thể thoát ra ngoài được. Nên sạc trong môi trường nhiệt độ không quá 35 độ C. Hoặc không, bạn có thể để máy áp xuống nền gạch men. Gạch men mát nên sẽ phần nào hút được lượng nhiệt từ máy bạn giúp cho máy mát hơn khi sạc.

Tắt nguồn điện thoại

Khi điện thoại tắt nguồn. Mọi hoạt động của máy sẽ bị ngừng lại. Do đó, máy sẽ chỉ được sạc và lượng xả rất nhỏ không đáng kể. Do đó, máy sẽ được sạc nhanh hơn lúc mở máy. Điều này cũng giúp cho máy ít bị nóng khi sạc pin. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc vì những cuộc gọi quan trọng khi bạn đang sạc pin.

Những mẹo nhỏ giúp bạn sạc iPhone nhanh hơn

Một số mẹo nhỏ giúp bạn sạc iPhone nhanh hơn

Ngoài những mẹo ở trên, bạn cũng nên tìm hiểu trên những mẹo sau đây. Bởi nếu không được sử dụng đúng cách. Pin sẽ rất mau chai và bạn phải tốn một khoản kha khá để thay pin mới đấy:

Không sử dụng iPhone khi đang sạc.

Sử dụng bộ sạc đúng chuẩn, điện áp đủ, ổn định sẽ giúp máy sạc nhanh hơn.

Hi vọng với bài viết những mẹo nhỏ giúp bạn sạc iPhone nhanh hơn. Bạn sẽ có đủ lượng pin cho nhu cầu công việc của bạn. Nếu như pin của bạn đang nghi ngờ bị chai, hãy đến với Nguyễn Gia mobile để được hỗ trợ môt cách nhanh chóng nhé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 0911 04 14 34
Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 7 | 9h sáng - 5h chiều.

Đánh giá

Gửi Bình Luận

?>