0911 04 14 34 vinhlocn@gmail.com 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Cách khắc phục điện thoại không đổ chuông cuộc gọi

Có đôi khi bạn bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng chỉ bởi chiếc điện thoại trở chứng không có chuông. Thế nhưng bạn vẫn có thể nghe nhạc hay xem phim bình thường. Bạn đừng nên quá lo lắng, hãy tham khảo những cách sau đây khi điện thoại không đổ chuông cuộc gọi nhé.

Cách khắc phục điện thoại không đổ chuông cuộc gọi hiệu quả

Với những cách khắc phục dưới đây, tuy đơn giản nhưng lại khá hiệu quả. Mời các bạn cùng tham khảo với Nguyễn Gia mobile:

Khởi động lại điện thoại

Đôi khi điện thoại của bạn xung đột trong hệ thống gây ra một số lỗi có thể làm cho điện thoại không đổ chuông cuộc gọi. Khi khởi động lại, lỗi này có thể sẽ được khắc phục một cách hiệu quả. Còn nếu không, hãy tham khảo cách sau nhé.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Thay mặt kính Vivo lấy liền
>>> Thay màn hình Vivo lấy liền
>>> Thay mặt kính Realme lấy liền
>>> Thay màn hình Realme lấy liền

Kiểm tra xem có bật chế độ im lặng hay không

Đôi khi bạn vô tình bật chế độ im lặng khiến cho điện thoại không báo chuông. Khi bật chế độ im lặng, trên thanh trạng thái sẽ xuất hiện biểu tượng chuông bị gạch chéo hoặc tương tự. Tuy nhiên, ở trên iPhone sẽ không hiển thị thông báo này. Hãy kiểm tra xem nút gạt rung có gạt xuống hay không. Hoặc kiểm tra mức dung lượng hiện tại. Nếu nó nằm ở mức cuối cùng, hãy tăng nó lên.

 

Kiểm tra mức nhạc chuông

Ngoài chế độ im lặng ra, nếu ở mục chuông và rung. Mức âm lượng nhạc chuông bị kéo xuống thấp nhất thì khi có cuộc gọi cũng không phát ra âm thanh. Bạn hãy kéo nó lên cao hơn tùy vào mức bạn mong muốn. Nếu như máy đang ở chế độ im lặng. Hãy bật qua chế độ khác để có tiếng nhé.

 

Do not disturb – chế độ chống làm phiền

Đây là chế độ chống làm phiền, khác với chế độ im lặng nhé. Chế độ này bạn có thể đặt nó bật tắt vào những khoảng thời gian bạn muốn. Khi được bật, chúng sẽ không phát ra tiếng chuông làm phiền bạn. Điều này gây ra tình trạng điện thoại không đổ chuông cuộc gọi. Bạn có thể tắt chế độ này đi, và kiểm tra xem bạn có cài đặt lịch trình tắt mở của nó không nhé.

Thử đoạn nhạc chuông khác

Đội khi vấn đề nằm ở chính đoạn nhạc chuông. Có thể bạn đã vô tình cài đoạn nhạc chuông bị lỗi không có tiếng mà không hay biết. Do đó, hãy thử đổi đoạn nhạc chuông khác để xem vấn đề có được giải quyết hay không. Nếu được, xin chúc mừng bạn.

Với những cách trên, nếu như không thể khắc phục được điện thoại không đổ chuông cuộc gọi. Hãy thử xác định có phần mềm bên thứ ba gây ra vấn đề hay không. Nếu không thể xác định được, hãy reset máy để khắc phục nguyên nhân. Nhớ hãy sao lưu để tránh làm mất dữ liệu nhé. Chúc các bạn thành công!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 0911 04 14 34
Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 7 | 9h sáng - 5h chiều.

2 (40%) 4 votes

Gửi Bình Luận

?>