Download Accelerator phần mềm tăng tốc độ download nhanh hơn 300%
090 251 4948 vinhlocn@gmail.com 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Download Accelerator phần mềm tăng tốc độ download nhanh hơn 300%

Phần mềm Accelerator cho phép người dùng download những tệp tin lớn với thời gian ngắn. Đồng thời bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ tải xuống vô cùng nhanh chóng. Công cụ này hỗ trợ tải file hay ứng dụng về máy tính với khả năng vượt trội.

Bài viết này, Suachuadt.net sẽ chia sẻ những tính năng cũng như ưu điểm của phần mềm PC này. Cùng theo dõi nhé!

Thông tin về phần mềm Accelerator:

Phần mềm Accelerator

Phần mềm Accelerator

Phần mềm được phát hành lần đầu vào năm 2013 bởi Speedbit. Công cụ ra đời nhằm mang đến cho người dùng tăng tốc độ tải file, ảnh hay ứng dụng nhiều lần. Nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian chờ đợi trong quá trình download. Điều đó sẽ tăng năng suất công việc cũng như nhu cầu làm việc của bạn.

Công cụ hỗ trợ này có chức năng chính là hỗ trợ người dùng tải dữ liệu hoặc các file nhanh chóng. Bạn sẽ dễ dàng download game, tài liệu, hình ảnh, video… chỉ với một cú click chuột. Thậm chí nó còn giúp bạn chia sẻ trực tuyến trong khoảng thời gian ngắn với tốc độ cao, nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thao tác cũng như công sức của mình.

Xem thêm:

>>> Download ActivInspire phần mềm soạn giáo án và thiết kế bài giảng
>>> Download Lightshot phần mềm chụp màn hình tốt nhất
>>> Download IObit Uninstaller phần mềm gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính

Các tính năng quan trọng của Accelerator:

Công cụ này có thể tăng tốc khả năng tải file của các ứng dụng, phần mềm. Vì thế bạn sẽ dễ dàng tải các đoạn video hay bức hình có độ phân giải cao với thời gian ngắn. Thậm chí nó còn hỗ trợ tải nhanh ngay cả khi đường truyền internet không cao.

Hỗ trợ download tất cả các file

Hỗ trợ download tất cả các file

Phần mềm PC này còn có khả năng tương thích với hầu hết các công cụ trình duyệt của máy tính. Thậm chí cả những ứng dụng như Chrome, Firefox… Người dùng chỉ cần click file tải ở bất cứ trình duyệt nào. Accelerator sẽ tự động khởi động lại và tải về mà không gặp bất cứ lỗi nào.

Hỗ trợ download các trình duyệt

Hỗ trợ download các trình duyệt

Tính năng được nhiều người yêu thích nhất của phần mềm này chính là Resume Download. Hiểu đơn giản thì chức năng này cho phép bạn tải lại những file đang dở trước đó mà không cần bắt đầu lại từ đầu. Ngoài ra bạn cũng có thể thu nhỏ ứng dụng trên thanh taskbar để tạo không gian trống trên màn hình làm việc khác trong khi chờ đợi.

Hỗ trợ resume download

Hỗ trợ resume download

Download Accelerator mới nhất tại đây:

Nhập Mã Thành Viên Để Tải File
Hướng dẫn lấy mật khẩu: TẠI ĐÂY

Nhìn chung Accelerator chính là công cụ giúp tiến trình tải của bạn tăng tốc độ lên nhanh hơn 300%. Nhờ đó bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu như những ứng dụng hỗ trợ download khác. Thậm chí phần mềm này còn được đánh giá là vượt trội hơn hẳn đàn anh IDM.

Hy vọng qua bài viết của Suachuadt.net, bạn sẽ có thêm thông tin bổ ích. Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay phần mềm này về máy tính của mình để trải nghiệm các tiện ích mà nó mang lại.

Chúc các bạn thành công!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 090 251 49 48
Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 7 | 9h sáng - 5h chiều.

5 (100%) 1 vote

Gửi Bình Luận

?>