Download Lightshot phần mềm chụp màn hình tốt nhất
090 251 4948 vinhlocn@gmail.com 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Download Lightshot phần mềm chụp màn hình tốt nhất

Lightshot là một phần mềm chụp màn hình máy tính nhanh và tiện lợi nhất. Nó giúp bạn upload hình ảnh lên internet hoặc chia sẻ ngay lên trên các trang mạng xã hội như: Facebook, google… Đây cũng là ứng dụng thường xuyên được các blogger sử dụng.

Để hiểu thêm về ưu điểm cũng như tính năng của công cụ này, anh em hãy theo dõi bài viết sau của Suachuadt.net nhé.

Giới thiệu ứng dụng LightShot:

Phần mềm LightShot

Phần mềm LightShot

LightShot là một ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Tính năng chính của nó là cho phép người dùng chụp nhanh màn hình Desktop chỉ với một cú click chuột hoặc phím tắt được thiết lập. Thiết kế giao diện đơn giản nên bạn sẽ dễ dàng làm quen và sử dụng sau vài phút sử dụng.

Phần mềm PC này sau khi chụp màn hình thì ảnh sẽ được lưu dưới dạng MP, JPEG hoặc PNG. Đồng thời người dùng còn có thể dễ dàng chia sẻ loạt ảnh chụp lên các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay. Hơn nữa, với dung lượng nhỏ gọn nên ứng dụng không tốn quá nhiều tài nguyên của CPU và RAM.

Việc bạn dùng song song công cụ này với các chương trình khác sẽ không có bất cứ vấn đề gì. Ứng dụng chụp màn hình máy tính này tương thích với cả Windows và MAC, chỉ cần bạn tải xuống và cài đặt là có thể sử dụng bình thường mà không làm đơ hay chậm máy.

Xem thêm:

>>> Download IObit Uninstaller phần mềm gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính
>>> Download Bluestacks trình giả lập cho PC nhanh nhất hiện nay
>>> Download Geogebra phần mềm vẽ đồ thị hàm số tốt nhất

Các tính năng chính của Lightshot:

Ngoài chức năng chụp ảnh màn hình thì công cụ này còn có rất nhiều tính năng ưu việt khác. Cụ thể:

Chụp màn hình với vùng chọn: sau khi khởi động ứng dụng, bạn vào chụp màn hình và kéo chuột trong vùng chọn. Ảnh của bạn chính là khoảng đã kéo chuột này.

Chụp màn hình với vùng đã chọn

Chụp màn hình với vùng đã chọn

Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh: sau khi đã chụp được ảnh chọn, một công cụ chỉnh sửa ảnh sẽ được hiện ra ngay 2 cạnh của ảnh. Bạn có thể dùng chúng để làm bức ảnh của mình lung linh hơn.

Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh

Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh

Chia sẻ ảnh chụp đã chọn qua internet: ứng dụng này cũng kết nối với rất nhiều trang mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Twitter… Nhờ đó bạn có thể chia sẻ chúng lên một cách dễ dàng.

Dễ dàng chia sẽ ảnh qua mạng internet

Dễ dàng chia sẽ ảnh qua mạng internet

Bạn cũng dễ dàng tìm kiếm hình ảnh tương tự thông qua GG hình ảnh. Chỉ cần sử dụng công cụ này và kéo vùng chọn, sau đó bạn lưu lại và tìm kiếm trên google.

Download Lightshot miễn phí mới nhất tại đây:

Nhập Mã Thành Viên Để Tải File
Hướng dẫn lấy mật khẩu: TẠI ĐÂY

Cho đến thời điểm hiện tại thì Lightshot vẫn đang là ứng dụng chụp màn hình tốt nhất. Phần mềm này không chỉ nhiều tính năng mà còn cực kỳ tiện lợi. Vì thế không quá khó hiểu khi hầu hết các youtuber, blogger đều cài đặt công cụ này. Hy vọng với những chia sẻ của Suachuadt.net, các bạn sẽ có thêm thông tin bổ ích cho mình.

Chúc các bạn thành công!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 090 251 49 48
Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 7 | 9h sáng - 5h chiều.

5 (100%) 1 vote

Gửi Bình Luận

?>