Download Bluestacks trình giả lập cho PC nhanh nhất hiện nay
090 251 4948 vinhlocn@gmail.com 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Download Bluestacks trình giả lập cho PC nhanh nhất hiện nay

Máy tính của bạn càng ngày càng có nhiều tính năng hơn đều là nhờ có sự hỗ trợ của các phần mềm. Ngày nay, người dùng máy tính đều có thể trải nghiệm các tựa game hoặc chương trình Android trên PC của mình thông qua phần mềm Bluestacks.

Chi tiết về phần mềm này sẽ được Suachuadt.net chia sẻ trong bài viết sau đây. Cùng tìm hiểu nhé!

Ứng dụng BlueStacks là phần mềm gì?

Phần mềm Bluestacks

Phần mềm Bluestacks

BlueStacks là một trình giả lập Android đa nền tảng miễn phí. Hiểu theo một cách đơn giản thì sản phẩm này giống như một chiếc điện thoại Android ảo chạy trên máy Mac hoặc PC Windows.

Phần mềm PC này là một trợ thủ đắc lực nếu bạn muốn chơi một số game Android vốn không có sẵn cho nền tảng PC. Hoặc ứng dụng này cũng được nhiều người dùng để chạy chương trình Android không được thiết kế cho nền tảng PC.

Xem thêm:

>>> Download phần mềm Adobe Flash Player
>>> Download Geogebra phần mềm vẽ đồ thị hàm số tốt nhất
>>> Download Avira Free AntiVirus phần mềm diệt virus hiệu quả nhất

Những tính năng của phần mềm Bluestacks:

Tính năng nổi bật của phần mềm

Tính năng nổi bật của phần mềm

Sau đây chúng tôi sẽ cập nhật các tính năng phổ biến nhất của BlueStacks như sau:

Dễ dàng cài đặt ứng dụng: người dùng có thể cài đặt các ứng dụng Android trực tiếp từ Google Play Store trên BlueStacks trực tiếp ở máy tính như trên điện thoại của mình. Chỉ cần máy tính của bạn có file .APK thì có thể cài đặt nó từ thanh công cụ BlueStacks.

Tích hợp hoàn hảo với thiết bị PC: ứng dụng này tích hợp hoàn toàn với các thiết bị ngoại vi của máy tính, bao gồm chuột, bàn phím, webcam… Những thiết bị này sẽ hoạt động như thể chúng có sẵn trong thiết bị Android của bạn. Và các ứng dụng của Android sẽ có thể tự động tận dụng chúng.

Tích hợp hoàn hảo với máy tính

Tích hợp hoàn hảo với máy tính

Hỗ trợ điều khiển game: Các trò chơi trên Android đều có bộ điều khiển mặc định giúp sử dụng tốt nhất chuột và bàn phím của PC. Cho dù người dùng có thay đổi như thế nào trong BlueStacks.

Hỗ trợ nhiều game

Hỗ trợ nhiều game

Sử dụng được nhiều phiên bản: Khi sử dụng chương trình này, người dùng PC có thể cùng lúc mở game trong nhiều cửa sổ, chơi với hai hoặc nhiều tài khoản cùng một lúc. Bạn có thể sử dụng đặc quyền này để chơi nhiều game, hay một game nhiều tài khoản hoặc thậm chí để chơi game nhiều người chơi với chính bạn.

Sử dụng được nhiều phiên bản

Sử dụng được nhiều phiên bản

Macro: Phần mềm bao gồm một trình chỉnh sửa macro để tự động hóa các tác vụ bằng những phím tắt trên máy PC.

Như đã nói ở trên thì Bluestacks chỉ là một chương trình giả lập, cho phép người dùng máy tính chạy các ứng dụng và trò chơi Android trên các thiết bị Windows hoặc Mac. Sản phẩm đảm bảo không chứa virus hay bất cứ thứ gì khác tương tự.

Download Bluestacks mới nhất tại đây:

Nhập Mã Thành Viên Để Tải File
Hướng dẫn lấy mật khẩu: TẠI ĐÂY

Có thể nói rằng phần mềm Bluestacks hoàn toàn an toàn khi được cài đặt trên Windows hay Apple Mac. Lưu ý, người dùng chỉ cài đặt Bluestacks trên PC cá nhân hoặc Apple Mac chứ đừng đồng bộ hóa ứng dụng.

Hy vọng với những chia sẻ của Suachuadt.net sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị với ứng dụng giả lập này. Chúc các bạn thành công!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 090 251 49 48
Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 7 | 9h sáng - 5h chiều.

Đánh giá

Gửi Bình Luận

?>