Download UltraViewer phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất
090 251 4948 vinhlocn@gmail.com 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Download UltraViewer phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất

UltraViewer là phần mềm điều khiển từ xa cho phép người dùng kết nối máy tính khác với PC của chính họ. Điều này cho phép bạn có thể truy cập cũng như kiểm soát các tệp của máy tính. Đây được xem là cách thuận tiện để có thể hỗ trợ kỹ thuật mà không cần có mặt ở địa điểm đó.

Những thông tin được Suachuadt.net chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này. Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Phần mềm Ultraviewer là gì?

Phần mềm UltraViewer

Phần mềm UltraViewer

phần mềm PC điều khiển máy tính được phát hành đầu tiên ở nước ta. Từ khi ra đời cho đến nay đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và làm thay đổi cái nhìn của cộng đồng về ngành sản xuất phần mềm của Việt Nam. Ra đời sau TeamViewer nhưng chất lượng rất tốt và gần như thay thế trong mọi trường hợp khác nhau.

Ngoài phiên bản dành cho các dòng máy tính cá nhân, phần mềm này cũng được ứng dụng khác như trên hệ điều hành dành cho điện thoại. Chính điều này giúp người dùng sử dụng một cách tiện lợi nhất trong mọi trường hợp.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Download ABBYY FineReader phần mềm chuyển đổi file hình sang PDF
>>> Download FixAttrb Bkav phần mềm hiện file ẩn cho USB hiệu quả nhất
>>> Tải Google Meet phần mềm hỗ trợ họp trực tuyến, học online tốt nhất

Tính năng và ưu điểm nổi bật của phần mềm Ultra Viewer:

Tính năng của phần mềm

Tính năng của phần mềm

UltraViewer là công cụ mang đến nhiều tiện lợi cho người dùng. Ngoài ưu điểm là miễn phí thì phần mềm này có có nhiều thế mạnh khác mà bạn có thể tải về để trải nghiệm:

Có tính bảo mật cao

Phần mềm được lập trình viên thiết kế và vận hành với chế độ mã hóa tuyệt đối. Chính chế độ này sẽ giúp cho việc chia sẻ các tín hiệu hình ảnh, âm thanh trở nên dễ dàng hơn.

Công cụ sẽ có những hỗ trợ khác nhau về việc bảo mật dữ liệu thông qua đăng nhập dựa trên ID riêng của máy tính ở mỗi lượt kết nối. Chính tính năng này đã giúp cho UltraViewer đảm bảo được sự tương tác một cách giới hạn của máy tính không bị tín hiệu lạ xâm nhập.

Có tốc độ kết nối nhanh

Khác với Teamviewer có nhiều người sử dụng làm cho tín hiệu kết nối bị chậm, gián đoạn. Trong khi đó, UltraViewer lại không giới hạn những địa chỉ IP kết nối vào cùng một lúc. Do đó, bạn có thể sử dụng ở nhiều tình huống khác nhau.

Dễ dàng kết nối

Dễ dàng kết nối

Thích hợp với mọi cấu hình máy tính

Ứng dụng không đòi hỏi nhiều và cao về tiêu chuẩn về phần cứng trong máy tính. Nếu như máy tính của bạn đang cài đặt sẵn hệ điều hành windows có thể sử dụng mà không gặp vấn đề gì.

Phù hợp mọi cấu hình máy tính

Phù hợp mọi cấu hình máy tính

Phần mềm miễn phí

Phần mềm này được xem là công cụ điều khiển máy tính từ miễn phí. Bạn sẽ được trải nghiệm những bản free vô thời hạn để giúp công việc của mình được tối ưu hoá ở mức độ cao nhất.

Download UltraViewer miễn phí tại đây:

Nhập Mã Thành Viên Để Tải File
Hướng dẫn lấy mật khẩu: TẠI ĐÂY

Qua bài viết trên, Suachuadt.net đã giới thiệu thiệu đến bạn phần mềm UltraViewer điều khiển và kết nối máy tính từ xa an toàn và hiệu quả nhất. So với các đối thủ khác như Teamviewer thì công cụ này không thua kém về mức độ linh hoạt cũng như khả năng tương tác. Nhờ có ứng dụng này mà mọi công việc của bạn sẽ trở nên đơn giản và thuận lợi hơn bao giờ hết.

Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

>>> Thay mặt kính TCL
>>> Thay màn hình TCL
>>> Bảng giá thay màn hình Realme

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 090 251 49 48
Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 7 | 9h sáng - 5h chiều.

5 (100%) 1 vote

Gửi Bình Luận

?>