Tải Google Meet phần mềm hỗ trợ họp trực tuyến, học online tốt nhất
090 251 4948 vinhlocn@gmail.com 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Tải Google Meet phần mềm hỗ trợ họp trực tuyến, học online tốt nhất

Google Meet hỗ trợ tối đa việc học online, họp trực tuyến. Đặc biệt trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát thì ứng dụng này càng trở nên phổ biến và quen thuộc với người dùng.

Vậy phần mềm này là gì? Có những tính năng và ưu điểm gì mà được nhiều người sử dụng đến vậy? Hãy cùng Suachuadt.net tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Giới thiệu về phần mềm Google Meet:

Phần mềm Google Meet

Phần mềm Google Meet

Google Meet là dịch vụ liên lạc qua video do Google phát triển. Đây cũng là một trong hai phần mềm thay thế cho Google Hangouts. Ứng dụng này cho phép người dùng họp, họp trực tuyến qua mạng trên nền tảng web được tích hợp trong G-suite.

Đặc biệt đây cũng là phần mềm học online tốt nhất hiện nay. Tốc độ truyền tải ổn định, chất lượng hình ảnh tốt, âm thanh rõ trong lúc online.

Hỗ trợ họp trực tuyến và học online cực tốt

Hỗ trợ họp trực tuyến và học online cực tốt

Tính năng và ưu điểm của Google Meet:

Phần mềm có nhiều tính năng ưu việt

Phần mềm có nhiều tính năng ưu việt

phần mềm PC hỗ trợ hợp video trực tuyến tốt nhất hiện nay. Đồng thời ứng dụng này cũng sở hữu nhiều tính năng vượt trội với nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

Cuộc họp không giới hạn

Với phần mềm hỗ trợ họp video trực tuyến này bạn có thể thể tạo các buổi gặp mặt online với số lượng người tham dự lên đến 250 người. Thời gian diễn ra buổi thảo luận không giới hạn, ngoài ra người dùng có thể kiểm soát được những người có thể hoặc không thể tham gia buổi chia sẻ.

Hỗ trợ học online ổn định

Với tình hình dịch bệnh Covid như hiện nay thì đây là phần mềm ưu việt cho giải pháp học online. Phần mềm trực quan dễ sử dụng, giao diện thân thiện phù hợp với mọi lứa tuổi có nhu cầu học online.

Chất lượng video tốt

Khi sử dụng phần mềm này bạn được đảm bảo về chất lượng hình ảnh với độ trễ thấp trong quá trình cuộc họp diễn ra. Điều này giúp người tham dự dễ dàng theo dõi những nội dung đang được chia sẻ.

Tính năng bảo mật cao

Được xây dựng và phát triển bởi Google, app họp video trực tuyến Meet cam kết không để dữ liệu cá nhân và tập thể bị rò rỉ. Mọi thông tin mà người dùng chia sẻ thông qua ứng dụng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Chia sẻ màn hình nhanh chóng

Phần mềm hỗ trợ họp video trực tuyến cho phép những người tham gia được tự do chia sẻ thông tin, tài liệu. Chỉ với một vài thao tác đơn giản thì bạn và mọi người có thể theo dõi các nội dung, tài liệu của nhau.

Ghi lại quá trình cuộc họp và lưu trữ trên Google Drive

Ngoài tính năng chia sẻ màn hình, ứng dụng còn cho phép ghi lại cả quá trình cuộc họp diễn ra. Và hỗ trợ lưu trữ trên tài khoản trên Google Drive để bạn có thể xem lại nội dung buổi họp bất cứ khi nào muốn.

Hỗ trợ sử dụng trên đa nền tảng

Phần mềm này không chỉ sử dụng trên điện thoại Android hay IOS mà bạn có thể sử dụng trên các thiết bị máy tính thông qua các trình duyệt web. Tuy nhiên, ứng dụng này hoạt động tốt nhất khi được mở trên Google Chrome.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Download BKAV phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay
>>> Tải uGet ứng dụng tăng tốc Download file cho máy tính tốt nhất
>>> Download OneNote phần mềm ghi chú cho máy tính tốt nhất

Tải Google Meet bản mới nhất tại đây:


Nhập Mã Thành Viên Để Tải File
Hướng dẫn lấy mật khẩu: TẠI ĐÂY

Qua những chia sẻ trên của Suachuadt.net, bạn đã nắm được những ưu điểm nổi bật của Google Meet. Cài đặt ngay ứng dụng này về máy để có những trải nghiệm tuyệt vời với các tính năng thú vị.

Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

>>> Thay mặt kính Realme giá rẻ
>>> Thay màn hình Vivo lấy liền
>>> Thay màn hình Vivo

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 090 251 49 48
Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 7 | 9h sáng - 5h chiều.

5 (100%) 1 vote

Gửi Bình Luận

?>