Download Cool Edit Pro 2.1 phần mềm thu âm và chỉnh sửa âm thanh tốt nhất hiện nay
090 251 4948 vinhlocn@gmail.com 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Download Cool Edit Pro 2.1 phần mềm thu âm tốt nhất hiện nay

Nếu bạn yêu thích các chương trình trên radio và mong muốn tự tay tạo ra chương trình cho riêng mình. Việc sử dụng phần mềm Cool Edit Pro 2.1 sẽ giúp các bạn thực hiện ước mơ đó, chỉ cần một chiếc microphone cùng một số bản nhạc không lời và có lời là có thể làm được.

Những thông tin được Suachuadt.net sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm thu âm và chỉnh sửa âm thanh tốt nhất hiện nay này.

Cool Edit Pro 2.1 là gì?

Phần mềm Cool Edit Pro 2.1

Phần mềm Cool Edit Pro 2.1

Là phần mềm thu âm giúp bạn tự tạo một chương trình radio online trên đài bằng những bản nhạc và giọng nói của mình. Một “tác phẩm” mang đậm phong cách cá nhân của bản thân sẽ được gửi tặng cho người thân, bạn bè trong một dịp đặc biệt nào đó.

Phần mềm PC này cung cấp cho người sử dụng tính năng tạo chương trình radio với những track được thiết kế trên giao diện, giúp phân biệt các công cụ để tạo nên tác phẩm hoàn hảo. Mỗi một track sẽ lưu lại những công cụ, lời bài hát và lời nói của bạn.

Ứng dụng này còn có tác dụng hỗ trợ bạn loại bỏ những tạp âm trong quá trình lưu lại âm thanh như tiếng ồn, tiếng gió, tiếng thở…. Điều này sẽ giúp cho âm thanh trong, mượt mà hơn và người nghe sẽ không bị ảnh hưởng.

Phần mềm Cool Edit Pro này điều chỉnh âm thanh phù hợp với nhạc nền, giúp bạn điều chỉnh tăng hoặc giảm giọng nói của mình. Để từ đó có được một chương trình chuyên nghiệp và đạt chất lượng tốt nhất.

Khả năng chỉnh sửa âm thanh đa dạng

Khả năng chỉnh sửa âm thanh đa dạng

Có thể bạn quan tâm: 
>>> Download Fake Voice phần mềm điều chỉnh giọng nói thú vị cho máy tính
>>> Download UltraViewer phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất
>>> Download ABBYY FineReader phần mềm chuyển đổi file hình sang PDF

Tính năng và ưu điểm chính của Cool Edit Pro 2.1:

Phần mềm có nhiều tính năng ưu việt

Phần mềm có nhiều tính năng ưu việt

Phần mềm này giúp bạn tạo ra những chương trình radio chuyên nghiệp. Cùng với đó là các bộ lọc âm thanh được xử lý qua hiệu ứng kỹ thuật số, chức năng multi track, xử lý các tập tin hàng loạt và khả năng Plug-Ins.

Trong quá trình thu âm sẽ không tránh khỏi tạp âm do đó phần mềm này này cung cấp những công cụ để xoá bỏ tạp âm, giúp âm thanh trong hơn. Điều đó giúp cho tác phẩm của bạn trở nên chỉn chu hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng có thể kết hợp với phần mềm sửa nhạc GoldWave để nâng cao chất lượng cho các file nhạc như AAC, M4A, AU, AMR…

Dễ dàng chỉnh sửa tạp âm

Dễ dàng chỉnh sửa tạp âm

Cool Edit Pro cũng cung cấp công cụ track giúp bạn thực hiện các công đoạn để hoàn thiện chương trình. Nếu track 1 hỗ trợ lưu lại bản nhạc nền thì track 2 sẽ giúp bạn lưu lại giọng nói của mình và track 3 lưu lại những bản nhạc có lời.

Hoạt động đa dạng với nhiều Track

Hoạt động đa dạng với nhiều Track

Download Cool Edit Pro 2.1 miễn phí tại đây:


Nhập Mã Thành Viên Để Tải File
Hướng dẫn lấy mật khẩu: TẠI ĐÂY

Những thông tin mà Suachuadt.net giới thiệu đã giúp các bạn hiểu rõ về phần mềm thu âm và chỉnh sửa âm tốt nhất hiện nay. Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo về ứng dụng Cool Edit Pro 2.1 này.

Chúc các bạn thành công!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 090 251 49 48
Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 7 | 9h sáng - 5h chiều.

5 (100%) 1 vote

Gửi Bình Luận

?>