Tải Free Virtual Keyboard bàn phím ảo cho Windows 7/8/10/11
090 251 4948 vinhlocn@gmail.com 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Tải Free Virtual Keyboard bàn phím ảo cho Windows 7/8/10/11

Free Virtual Keyboard được hiểu là bàn phím ảo thay thế cho bàn phím vật lý sẵn có trong giao diện tương tự giống y như bàn phím thật. Phần mềm hỗ trợ đa dạng hầu hết tất cả những phím trên máy, gõ tiếng Anh và tiếng Việt cùng đa dạng các ngôn ngữ khác nhanh chóng, dễ dàng.

Hãy cùng Suachuadt.net tìm hiểu phần mềm PC này qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về về bàn phím ảo Free Virtual Keyboard:

Bàn phím ảo Free Virtual Keyboard

Bàn phím ảo Free Virtual Keyboard

Bàn phím ảo Free Virtual hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, gọn nhẹ và hỗ trợ đa ngôn ngữ và thân thiện với ngón tay người sử dụng. Nếu hàng ngày bạn luôn lụt trong đống gmail và phải ghi chú thường xuyên nhưng bàn phím máy tính còn nhỏ, rất khó sử dụng đây sẽ chính là vị cứu tinh trong trường hợp này.

Ứng dụng được thiết kế có kích thước lớn và hiển thị nhanh chóng, rõ ràng giúp người dùng thoải mái hơn trong việc đánh máy và nhập dữ liệu dễ dàng hơn. Hỗ trợ tất cả mọi máy tính chạy hệ điều hành Windows thông qua màn hình cảm ứng Surface Pro, Panel PC và Tablet PC. Đây là tiện ích hoàn hảo dành cho người khuyết tật bởi có thể nhập thông tin dễ dàng với thiết bị trỏ hiện đại và thông minh.

Người sử dụng có thể tùy chỉnh kích thước, màu sắc và độ trong suốt của bàn phím chỉ với 1 chạm. Ở chế độ toàn màn hình bàn phím ảo có thể tự động thay đổi kích thước sao cho phù hợp với chiều rộng. Tức là bạn sẽ dùng được cả màn hình ngang và dọc, đây là điều mà bàn phím cơ thông thường không thể làm được.

Xem thêm một số phần mềm PC thông dụng:

>>> Tải Foxit Reader phần mềm đọc file PDF tốt nhất hiện nay
>>> Download DFX Audio Enhancer phần mềm tùy chỉnh chất lượng âm thanh hay nhất
>>> Download Vietkey bộ gõ tiếng việt tốt nhất

Các tính năng vượt trội của Free Virtual Keyboard:

Bàn phím ảo có nhiều tính năng vượt trội

Bàn phím ảo có nhiều tính năng vượt trội

Free Virtual Keyboard hỗ trợ người dùng thực hiện rất nhiều thao tác. Hiện số người dùng đang sử dụng chương trình lên tới con số hàng chục triệu. Nội dung sau sẽ bật mí một số tính năng nổi bật của bàn phím ảo này:

Tiện ích đầu tiên chính là cung cấp bàn phím ảo trên máy tính: Hỗ trợ người dùng tạp văn bản và các công việc liên quan đến gõ chữ dễ dàng hơn.

Hoàn thành từ ngữ tự động: ứng dụng có thể dự đoán và tự động hoàn thành từ ngữ khi thực hiện gõ văn bản, gửi email hoặc trò chuyện online.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bố trí bàn phím khoa học: Bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với văn bản và các kiểu bố trí bàn phím thuận tiện cho mình nhất.

Tương thích với nhiều Windows và cả các thiết bị cảm ứng trong win 7, 8, 10, 11 để thực hiện lệnh thông dụng.

Tương thích với mọi hệ điều hành Windows

Tương thích với mọi hệ điều hành Windows

Download Free Virtual Keyboard miễn phí:

Nhập Mã Thành Viên Để Tải File
Hướng dẫn lấy mật khẩu: TẠI ĐÂY

Như vậy Suachuadt.net đã chia sẻ các thông tin cần biết và tính năng nổi bật của bàn phím ảo Free Virtual Keyboard. Đây là công cụ tiện ích hỗ trợ người dùng gõ văn bản nhanh chóng và chính xác hơn. Theo dõi chúng tôi để đón đọc thêm nhiều nội dung bổ ích nhé.

Chúc các bạn thành công!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 090 251 49 48
Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 7 | 9h sáng - 5h chiều.

5 (100%) 1 vote

Gửi Bình Luận

?>