Download Evernote ứng dụng ghi chú nhiều tính năng nhất
090 251 4948 vinhlocn@gmail.com 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Download Evernote ứng dụng ghi chú nhiều tính năng nhất

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển đa dạng mang đến nhiều tiện ích trong cuộc sống. Evernote được biết đến là một trong những phần mềm hữu ích, được ứng dụng nhiều ở thực tế. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến ứng dụng này để sử dụng hiệu quả hơn.

Do đó, trong nội dung bài viết dưới đây Suachuadt.net sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về một số tính năng nổi bật của ứng dụng này.

Tìm hiểu về Evernote:

Phần mềm Evernote

Phần mềm Evernote

Ứng dụng này được dùng để thiết kế sử dụng cho nhu cầu thu thập và lưu trữ thông tin. Những gì được thu thập sẽ được lưu trữ lại dưới dạng các ghi chú.

Chính vì thế bạn có thể hiểu đơn giản đây là phần mềm PC hỗ trợ ghi chú cho nhiều nhu cầu cụ thể của người dùng. Đó có thể là đoạn văn, danh sách, hình ảnh, chữ viết tay và nhiều dữ liệu khác. Tùy vào mục đích của mình bạn sẽ sử dụng ứng dụng hiệu quả hơn.

Xem thêm:

>>> Tải Advanced Systemcare Pro tăng tốc độ cho máy tính
>>> Download Excel 2010 Full Crack miễn phí mới nhất
>>> Tải ActivePresenter phần mềm chụp màn hình máy tính

Tính năng nổi trội khi sử dụng Evernote:

Phần mềm có nhiều tính năng nổi bật

Phần mềm có nhiều tính năng nổi bật

Đối với những ai đã sử dụng phần mềm này có thể dễ dàng cảm nhận được tiện ích mà chúng mang lại. Đó là:

Sở hữu giao diện lý tưởng

Dù sở hữu giao diện phần mềm phức tạp nhưng công cụ này được nhận xét là rõ ràng, dễ hiểu, hiệu năng tốt. Điều đó giúp tạo thuận lợi cho người dùng rất nhiều. Bởi vậy Evernote được đánh giá cao trên nền tảng mà ứng dụng hỗ trợ.

Có khả năng đồng bộ cao

Khi sử dụng phần mềm này bạn sẽ nhận thấy khả năng đồng bộ giữa các thiết bị nhanh chóng, ổn định và hiệu quả. Người dùng được phép nhanh chóng truy cập ghi chú ở mọi nơi, bằng bất kỳ thiết bị nào miễn sao có mạng internet.

Tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng

Các tính năng cơ bản tại đây đều được hoàn toàn miễn phí đến với người dùng. Tuy nhiên có một số hạng mục bạn sẽ phải bỏ ra chi phí theo mức đóng hàng tháng hoặc năm. Nhưng chi phí phải chi trả không quá đắt đỏ và bạn sẽ được phép lựa chọn theo nhiều gói khác nhau. Điều đó phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân.

Khả năng tùy biến nhanh chóng

Được biết sử dụng công cụ này có khả năng tùy biến vô hạn. Đặc trưng lớn của ứng dụng là không quy trình cụ thể, sử dụng theo cách người dùng muốn. Mọi lưu trữ có trên Evernote sẽ mang đến lựa chọn tuyệt vời và phù hợp với bản thân mình.

Giao diện tiếng việt dễ dàng sử dụng

Giao diện tiếng việt dễ dàng sử dụng

Download Evernote miễn phí:

Nhập Mã Thành Viên Để Tải File
Hướng dẫn lấy mật khẩu: TẠI ĐÂY

Những thông tin mà Suachuadt.net chia sẻ trên đây hy vọng sẽ đem đến cho bạn hiểu biết về Evernote. Phần mềm này ngày càng được sử dụng thường xuyên hơn trong cuộc sống hàng ngày. Điều đó mang đến sự tiện ích rất lớn cho bạn trong quá trình ứng dụng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 090 251 49 48
Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 7 | 9h sáng - 5h chiều.

5 (100%) 1 vote

Gửi Bình Luận

?>