Tải Advanced Systemcare Pro tăng tốc độ cho máy tính
090 251 4948 vinhlocn@gmail.com 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Tải Advanced Systemcare Pro tăng tốc độ cho máy tính

Phần mềm Advanced Systemcare Pro tối ưu hóa hệ thống toàn diện, tăng tốc độ cho máy tính được phát hành bởi hãng IOBit. Ứng dụng này có giao diện thân thiện người dùng, hỗ trợ bằng tiếng việt, phổ biến hơn tại Việt Nam.

Để hiểu rõ hơn về phần mềm PC này, các bạn cùng Suachuadt.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Advanced Systemcare Pro là gì?

Phần mềm Advanced Systemcare Pro

Phần mềm Advanced Systemcare Pro

Là phần mềm chăm sóc PC hiện đại trong việc thực hiện tối ưu hệ thống một cách tự động. Người sử dụng chỉ cần lựa chọn các tác vụ muốn phần mềm trợ giúp và kích hoạt tính năng quét. Ứng dụng này tiến hành quét chế độ đơn giản hoặc quét sâu vào hệ thống.

Phần mềm này luôn là cái tên nhiều người nghĩ đến. Nó giúp người dùng dọn file rác một cách hiệu quả, hỗ trợ gỡ bỏ các ứng dụng được cài đặt trong máy tính một cách khá tốt. Ngoài ra, Advanced Systemcare Pro còn giúp xóa bỏ cache, bộ nhớ các trình duyệt website phổ biến để tăng tốc toàn diện cho hệ thống.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Download Excel 2010 Full Crack miễn phí mới nhất
>>> Tải ActivePresenter phần mềm chụp màn hình máy tính
>>> Download Bandicam phần mềm quay màn hình máy tính chất lượng cao

Những ưu điểm nổi bật của Advanced Systemcare Pro:

Phần có nhiều tính năng ưu việt

Phần có nhiều tính năng ưu việt

Phần mềm này hỗ trợ dọn dẹp hệ thống máy tính, sửa lỗi Windows, cải thiện tốc độ xử lý. Đồng thời nó giúp các chương trình chạy ổn định hơn, cung cấp chế độ quét máy thủ công hoặc chế độ AL thông minh, hiện đại. Đặc biệt tiện ích này hỗ trợ tăng tốc độ internet, truy cập website, chơi game nhanh hơn, không bị giật lag.

Phần mềm cũng cho phép người sử dụng làm sạch sâu hơn. Hộp công cụ trên giao diện cho phép tối ưu hệ thống triệt để, giúp dọn dẹp Windows và sắp xếp lại Registry. Đồng thời, ứng dụng còn làm sạch ổ đĩa, loại bỏ các tệp tin không cần thiết, quản lý khởi động hệ điều hành.

Tiện ích của Advanced Systemcare Pro còn tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet, kiểm soát bộ nhớ RAM. Ứng dụng còn giúp bạn khôi phục dữ liệu bị xóa nhầm và tìm, xóa những file trùng lặp trên ổ cứng, kiểm tra tình trạng ổ cứng, khôi phục file đã bị xóa nhầm…

Ngoài ra, phần mềm này còn kết hợp tính năng “Turbo Boost”. Đặc điểm này cho phép tối ưu tài nguyên và bộ nhớ trên hệ thống trong những trường hợp bạn cần hoạt động các cài đặt, tiện ích hay game có dung lượng lớn. Tính năng này thực sự hữu dụng cho những người sở hữu những hệ thống có cấu hình thấp, yếu nhưng vẫn phải hoạt động công suất cao trên CPU và bộ nhớ RAM.

Tính năng Turbo Boost rất hiệu quả

Tính năng Turbo Boost rất hiệu quả

Download Advanced Systemcare Pro miễn phí:

Nhập Mã Thành Viên Để Tải File
Hướng dẫn lấy mật khẩu: TẠI ĐÂY

Advanced Systemcare Pro cho phép người dùng tối ưu hóa hệ điều hành, tăng tốc tốc độ hoạt động của các ứng dụng, chương trình trên hệ thống tốt nhất. Với ứng dụng này, người dùng có thể đưa máy tính đạt hiệu quả cao. Mong rằng bài viết trên của Suachuadt.net đã cung cấp cho các bạn các thông tin hữu ích về phần mềm này.

Chúc các bạn thành công!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 090 251 49 48
Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 7 | 9h sáng - 5h chiều.

5 (100%) 1 vote

Gửi Bình Luận

?>