0911 04 14 34 vinhlocn@gmail.com 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Siri Shortcut – tính năng nổi bật trên IOS 12

Siri Shortcut – tính năng nổi bật trên IOS 12

Siri shortcut – tính năng nổi bật trên IOS 12 giúp người dùng có thể thực hiện các lệnh, tác vụ nhanh chóng mà trước đây bạn phải thực hiện nhiều bước, chuyển đổi giữa các cửa sổ giao diện liên tục. Được xem như là một tính năng mở rộng của Siri, nó không còn bị bó buộc bởi những câu lệnh nhất định như trước. Bây giờ, hãy cùng nhau tham khảo cách sử dụng Siri shortcut nhé.

Hướng dẫn cài đặt siri shortcut

Trước tiên, máy của bạn phải sử dụng ios 12. Nếu phiên bản thấp hơn, bạn cần phải nâng cấp ios, hoặc có thể sử dụng siri theo cách truyền thống.

Tải ứng dụng siri shortcut trên Appstore ( tên tiếng Việt là phím tắt). Sau khi tải xong, mở ứng dụng lên và chọn bắt đầu.

Cách sử dụng Siri shortcut

Có 2 cách để mở Siri shortcut:

Tính năng share của ứng dụng: Trong những ứng dụng như Youtube hay Safari. Bạn nhấp vào nút share trong ứng dụng > Sau đó chọn more ( hoặc không, tùy ứng dụng) sau đó bật tùy chọn shortcut.

Siri Shortcut - tính năng nổi bật trên IOS 12 Siri Shortcut - tính năng nổi bật trên IOS 12

Từ cửa sổ widget: Chọn edit > Siri shortcut > chọn dấu cộng sau đó kéo thanh widget để thay đổi vị trí.

Cách tạo một shortcut mới:

Để tạo một shortcut mới, bạn vào ứng dụng sau đó bấm vào mục create. Bên trong sẽ có những câu lên được thiết lập sẵn, bạn có thể sử dụng nếu đúng nhu cầu của bạn. Hoặc bạn cũng có thể tự thiết lập cho phù hợp với cá nhân.

Các siri shortcut được tạo sẵn

Trong giao diện ứng dụng của siri shorcut, bạn tìm mục gallery. Trong đây sẽ có rất nhiều các lệnh được tạo sẵn như danh sách nhạc, đường về nhà, gọi nhanh số điện thoại. Bạn có thể sử dụng chúng cho mục đích của mình.

Siri Shortcut - tính năng nổi bật trên IOS 12

Tóm lại, Siri shorcut trên ios 12 là ứng dụng khá thông minh và nổi bật hỗ trợ tối đa người dùng. Với nhiều tùy chỉnh khác nhau, bạn có thể tha hồ biến hóa tùy thích cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân. Nếu bạn đang dùng ios 12, tại sao không thử tính năng vô cùng hấp dẫn này nhỉ?

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 0911 04 14 34
Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 7 | 9h sáng - 5h chiều.

Đánh giá

Gửi Bình Luận

?>