Tải Audacity phần mềm ghi âm, chỉnh sửa âm thanh tốt nhất
090 251 4948 vinhlocn@gmail.com 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Tải Audacity phần mềm ghi âm, chỉnh sửa âm thanh tốt nhất

Bạn đang muốn tìm kiếm và chỉnh sửa các đoạn nhạc trên máy tính của mình. Tuy nhiên lại gặp vấn đề khó khăn do không tìm được phần mềm thích hợp nào để chỉnh sửa âm thanh, chỉnh file ghi âm.

Trong bài viết hôm nay Suachuadt.net sẽ giới thiệu chi tiết về Audacity. Chương trình hỗ trợ bạn chỉnh sửa, biên tập, cắt ghép nhạc nhanh chóng.

Phần mềm Audacity là gì?

Phần mềm Audacity

Phần mềm Audacity

Là phần mềm thu âm thanh được sử dụng miễn phí, cài đặt nhanh chóng trên máy tính. Công cụ được sử dụng trên hệ điều hành Windows, Macos, Linux và phát triển dưới dạng mã nguồn mở. Phần mềm hỗ trợ người dùng thu âm, chỉnh sửa và biên tập lại các file âm thanh nhanh chóng và tiện lợi.

Ngoài ra, phần mềm PC này còn kèm theo các đường dẫn đến từ đa dạng nhiều nguồn khác nhau. Công cụ hỗ trợ người dùng tìm hiểu các tính năng của chương trình gồm hướng dẫn bảng full, wiki và trợ giúp nhanh. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng để tải free ứng dụng cho windows 7, windows 10 nhằm mục đích ghi âm.

Phần mềm có khả năng loại bỏ tất cả các tạp âm xung quanh và cung cấp thêm các hiệu ứng để chỉnh sửa nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Phần mềm có đa dạng các phiên bản khác nhau để lựa chọn được bản tương thích nhất với các hệ điều hành.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Tải Free Virtual Keyboard bàn phím ảo cho Windows 7/8/10/11
>>> Tải Foxit Reader phần mềm đọc file PDF tốt nhất hiện nay
>>> Download DFX Audio Enhancer phần mềm tùy chỉnh chất lượng âm thanh hay nhất

Tính năng hấp dẫn của phần mềm Audacity:

Phần mềm có nhiều ưu điểm nổi bật

Phần mềm có nhiều ưu điểm nổi bật

Phần mềm có rất nhiều tính năng nổi bật hấp dẫn hỗ trợ người dùng đa dạng chức năng. Cụ thể gồm có các đặc điểm sau đây:

Người dùng có thể thu âm trực tiếp dễ dàng

Người sử dụng có thể thu âm trực tiếp từ micro và các bộ kết hợp khác nhau. Thanh Device Toolbar sẽ kiểm soát dễ dàng thiết bị đầu ra và đầu vào nhanh chóng, có hỗ trợ Level Meters.

Thực hiện xuất nhập tệp nhanh chóng

Người dùng hỗ trợ nhập tệp, chỉnh sửa và kết hợp tất cả các bản thu âm đa dạng khác nhau. Việc xuất và nhập các tệp dưới định dạng WAV, AIFF, Ogg Vorbis, AU, FLAC dễ dàng. Có thể nhập tệp audio thô qua Import Raw và xuất tệp bằng Mp3.

Chất lượng âm thanh được kiểm soát

Phần mềm hỗ trợ các loại âm thanh 16 bit, 24 bit, 36 bit và chuyển đổi định dạng nhờ việc biến đổi và hòa âm. Các bài hát có rate hay định dạng khác sẽ tự động được chuyển.

Chỉnh sửa đơn giản các tệp

Trên công cụ có có nhiều mục chỉnh sửa như quay lại thao tác, phối hợp nhiều bài hát, chạy được nhiều clip, dãn nhãn Sync – Lock. Ngoài ra còn có thanh công cụ Envelope để tăng hoặc giảm dần âm lượng của bài nhạc.

Dễ dàng sử dụng

Dễ dàng sử dụng

Download Audacity miễn phí:

Nhập Mã Thành Viên Để Tải File
Hướng dẫn lấy mật khẩu: TẠI ĐÂY

Trên đây là các thông tin về phần mềm ghi âm và chỉnh sửa Audacity. Hy vọng những chia sẻ hữu ích này của Suachuadt.net sẽ giúp bạn hiểu và sử dụng được các tính năng của công cụ. Đây là chương trình đang được rất nhiều người dùng trên khắp thế giới tin tưởng sử dụng.

Chúc các bạn thành công!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 090 251 49 48
Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 7 | 9h sáng - 5h chiều.

Đánh giá

Gửi Bình Luận

?>