Tải Zoom Cloud Meetings phần mềm học trực tuyến ổn định nhất
090 251 4948 vinhlocn@gmail.com 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Tải Zoom Cloud Meetings phần mềm học trực tuyến ổn định nhất

Có thể nhận thấy ảnh hưởng của Covid-19 thời gian qua là rất rõ rệt và nặng nề. Điều đó khiến cho nhiều công ty, lớp học, công việc,… không thể diễn ra như thường lệ. Ứng dụng Zoom đã được ra đời và phát triển rộng rãi đến với tất cả người dùng trên toàn thế giới.

Dưới đây là những tính năng và ưu điểm của phần mềm này sẽ được Suachuadt.net chia sẻ.

Phần mềm Zoom Cloud Meetings là gì?

Phần mềm Zoom

Phần mềm Zoom

Zoom được biết đến là một phần mềm PC hội họp trực tuyến, cho phép nhiều người dùng được kết nối với nhau cùng một lúc. Dù ở bất cứ nơi đâu chỉ cần có kết nối internet bạn có thể nhanh chóng thông qua thiết bị di động điện tử, máy tính, máy tính bảng hay điện thoại thông minh.

Trong quá trình sử dụng mỗi cá nhân có thể tắt micro trên thiết bị của mình để không làm ảnh hưởng đến tiếng động chung. Ứng dụng có chế độ quay video HD, thu âm và nhiều chức năng khác tiện ích nổi bật khác. Số lượng người tham gia vào công cụ này ngày càng tăng.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Download Evernote ứng dụng ghi chú nhiều tính năng nhất
>>> Tải Advanced Systemcare Pro tăng tốc độ cho máy tính
>>> Download Excel 2010 Full Crack miễn phí mới nhất

Các tính năng và ưu điểm nổi bật của Zoom:

Phần mềm có nhiều tính năng nổi bật

Phần mềm có nhiều tính năng nổi bật

Khi sử dụng công cụ này bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng nổi bật như:

Ghi lại cuộc họp

Các cuộc họp, lớp học diễn ra trên ứng dụng này đều được tự động ghi lại khi bạn nhấn nút bắt đầu. Tùy vào mục đích sử dụng bạn sẽ lưu những bản ghi ấy ngay trên thiết bị hoặc lưu lên dữ liệu đám mây. Điều đó giúp cho những người không thể tham gia có thể xem lại diễn biến.

Tạo khảo sát thăm dò ý kiến

Chức năng này là vô cùng hữu dành riêng cho người đứng đầu trong mỗi cuộc họp. Để đưa ra ý kiến trong vấn đề nào đó bạn sẽ tạo ra một cuộc thăm dò rồi share nó với các thành viên khác. Qua đó các ý kiến của tất cả các thành viên sẽ được thu thập một cách hiệu quả hơn.

Tương tác, trò chuyện dễ dàng hơn

Cấu tạo giống với nhiều phần mềm chát trên các nền tảng mạng xã hội, Zoom cho phép người dùng tương tác và trò chuyện với nhau. Tính năng này được sử dụng tương tự như call video hay facetime. Các thành viên khi tham gia có thể nhìn thấy mặt nhau trong quá trình chuyện trò.

Chia sẻ màn hình

Trong quá trình sử dụng công cụ này người tham gia có thể chia sẻ màn hình của họ với người khác. Chính vì thế ứng dụng rất cần thiết trong các buổi thuyết trình, học tập, hội thảo với nhiều mục đích khác nhau.

Tạo và tham gia cuộc họp dễ dàng

Tạo và tham gia cuộc họp dễ dàng

Download Zoom miễn phí mới nhất:

Nhập Mã Thành Viên Để Tải File
Hướng dẫn lấy mật khẩu: TẠI ĐÂY

Trên đây, Suachuadt.net đã giúp bạn đọc tìm hiểu chi tiết hơn về ứng dụng Zoom. Công cụ này hỗ trợ rất tốt trong cuộc sống hàng ngày đặc biệt khi dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp. Các tính năng đa dạng mang đến nhiều tiện ích quan trọng cho người dùng.

Chúc các bạn thành công!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 343/19B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 090 251 49 48
Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 7 | 9h sáng - 5h chiều.

5 (100%) 1 vote

Gửi Bình Luận

?>